2คุณยายเพื่อนซี้ ชวนกันมาออกกำลังกาย น่ารักมาก

Publish 2019-05-30 16:33:12


การออกกำลังกายถือเป็นอีกหนึ่งวิธีสำคัญในการดูแลสุขภาพ เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง ห่างไกลโรค และเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เหมือนกับเรื่องราวสุดน่ารักในโลกออนไลน์ ที่โค้ชผู้ฝึกซ้อม ได้แชร์ภาพของ  2 คุณยายเพื่อนซี้ ที่ชักชวนกันมาออกกำลังกายเป็นประจำ ถึงแม้จะอายุมาก แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค แถมดูจะแข็งแรงกว่าคนวัยเดียวกันด้วยซ้ำ 


2คุณยายเพื่อนซี้ ชวนกันมาออกกำลังกาย น่ารักมาก

 

โดยในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า โค้ชใหม่ ธรรมศักดิ์ ได้โพสต์ภาพและคลิปวีดีโอ  ที่สองคุณยายที่เดินทางมาออกกำลังกาย พร้อมเล่าว่า "ที่เก่าเวลาเดิม. ยายต่อเนื่องมาก

 

ใหม่: ถามยาย ยายออกกำลังจะไปแข่งรายการไหน


ยาย : เปล่า ยายแข่งกับตัวเอง เพื่อตัวเองและคนที่รักลูก-หลาน ไม่อยากเป็น ย่า ยาย ที่เป็นภาระลูกหลาน
จบปิ๊ง #แนวคิดการดูแลตัวเอง90%"

 

 ทั้งนี้ในคลิปจะเห็นว่า คุณยายสามารถใช้เครื่องออกกำลังกาย บริหารกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ได้อย่างคล่องแคล่ว รวมไปถึงการออกกำลังกายในส่วนอื่น ก็ทำได้อย่างไม่เหนื่อย แถมยังมีการออกกำลังกายแข่งกันซะด้วย 

 

 

 

โดยโค้ชคนดังกล่าว เล่าอีกว่า เมื่อยายเจอนักข่าว!!! การโชว์ ทักษะจึงเกิดขึ้น ยายแข็งแรงจริงๆ มีการเกทับกันด้วย คนแรกน้ำหนัก 10 โล คนสอง เพิ่ม เป็น 15 โล โหดจิง 5555

 

 

 

และทันทีที่เรื่องราวดังกล่าว ได้รับการเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ชื่นชมในความน่ารักของคุณยายที่ขยันมาออกกำลังกาย จนบางครั้งคนหนุ่มสาวยังขอยอมแพ้ และถือเป็นข้อคิดดีๆ ที่คุณยายบอกว่า อยากมีร่างกายแข็งแรง ไม่ต้องเป็นภาระลูกหลาน 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : โค้ชใหม่ ธรรมศักดิ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน