ตำรวจน้ำดี รีบพานักเรียนรถยางแตกไปส่ง เพราะกลัวเข้าเรียนสาย

ตำรวจน้ำดี รีบพานักเรียนรถยางแตกไปส่ง เพราะกลัวเข้าเรียนสาย

Publish 2019-05-31 08:43:32


เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดประทับใจ หลังเพจเฟซบุ๊ก "บิ๊กเกรียน" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเหตุการณ์ที่สร้างความปลาบปลื้มให้กับชาวโซเชียลได้เป็นอย่างมาก ระบุว่า ทุกครั้งที่เพจบิ๊กเกรียน​ เขียนข่าว​ ตำรวจ​ มีน้ำใจ​ สละเวลาช่วยเหลือชาวบ้าน​ และประชาชน​ มักจะมีคนเข้ามาแสดงความชื่นชม​ ปลาบปลื้ม​ คุณตำรวจนั้นๆ​ รวมไปถึงองค์กรและสัมผัสได้ว่า​ สังคมต้องการให้ตำรวจ​ ถ้อยที ถ้อยอาศัย​ เพราะมันหมดยุค​ ใช้อำนาจบาตรใหญ่​ ข่มเหงรังแกประชาชน

 

 เช่นเรื่อง ของตำรวจ​ จราจร​ สภ.บางบัวทอง​ ที่ผู้ปกครอง​ ท่านหนึ่งใช้เฟซบุ๊ค​ชื่อ​ Yutana Chin ลงโพสต์​ ขอบคุณ จากใจประชาชนคนหนึ่ง ที่ได้ตำรวจใจดี​ ช่วยเหลือ

 

 

เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อเช้า(30พ.ค.62)​ไปส่งลูกคนโตที่โรงเรียนนันท์ กำลังไปคนเล็กที่โรงเรียนสิริมงคล แต่รถเกิดยางแตก​ เข็นรถจากหน้าซอยโรงเรียนนันท์ไปถึงวินชลดา 

 

 ตำรวจท่านนี้ ถามเราว่าเด็กเรียนโรงเรียนอะไร เราตอบ โรงเรียนสิริมงคลครับ ตำรวจท่านนี้อาสาพาลูกไปส่งให้ที่โรงเรียน ตำรวจมีน้ำใจ​ แบบนี้​ ผมขอชื่นชมจากใจ ถ้าท่านไม่ไปส่ง​ เมื่อเช้านี้​ เด็กคงไปโรงเรียนสาย

 

 

ตำรวจท่านนี้​ อยู่สถานีตำรวจภูธรอำเภอบางบัวทอง สายงาน​ หมู่จราจร รหัสหมวก​ 6610 ตำรวจดีๆ​ มีหลายคน​ ขอให้ท่านมีแต่ความสุขความเจริญ​ ในหน้าที่ของท่าน ขอให้ท่านทำความดีแบบนี้ตลอดไป ตำรวจเป็นที่พึ่งของประชาชน​ และขอขอบคุณตำรวจสถานีภูธรอำเภอบางบัวทองด้วยนะครับ.

 

 

ขอบคุณ : บิ๊กเกรียน / Yutana Chin

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน