อัพเดทอาการ น้องดาริณ โดนเบนซ์ดำอ้างแก้วน้ำหล่นขวางแป้นเบรคพุ่งชน

อัพเดทอาการ น้องดาริณ โดนเบนซ์ดำอ้างแก้วน้ำหล่นขวางแป้นเบรคพุ่งชน

Publish 2019-05-31 09:45:27


จากกรณีที่ร.ต.ท.วีรภัทร กุยแก้ว ร้อยเวร สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้รับแจ้งเหตุรถชนกันหลายคัน เป็นเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บหลายราย บริเวณถนนงามวงศ์วาน ปากซอยงามวงศ์วาน 8 ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.พระนั่งเกล้า และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง รุดตรวจสอบ
 

ขณะที่ภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุ สามารถบันทึกภาพรถเบนซ์คันหรูขับอยู่บนถนนช่องทางขวาสุด มาจากแยกพงษ์เพชร มุ่งหน้าแยกแคราย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้ชนท้านรถยนต์กระบะอีซูซุอย่างแรง ทำให้รถกระบะพลิกคว่ำ

 


ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ คนขับเบนซ์คันให้การในเบื้องต้นว่า ได้เอื้อมลงไปเก็บแก้วที่ตกอยู่และค้างตรงเบรก ทำให้ควบคุมรถตัวเองไว้ไม่ได้และพุ่งชน แต่เขาก็ต้องควบคุมรถให้เบี่ยงไปทางซ้าย เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุบานปลายไปมากกว่านี้ เหตุการณ์นี้จึงเป็นอุทาหรณ์ในการวางสิ่งของไว้ภายในรถ ขณะที่ค่าเสียหายและค่ารักษาพยาบาลนั้น ชายคนขับรถเบนซ์ได้รับปากจะรับผิดชอบดูแลทั้งหมด เพราะตนเองมีประกันชั้นหนึ่ง และมีรายงานว่า หนึ่งในผู้บาดเจ็บที่นั่งโดยสารมากับรถยนต์โตโยต้าได้เสียชีวิต 1 ราย โดยสรุปเหตุการณ์ครั้งนี้มีรถยนตเสียหาย 3 คัน รถจักรยานยนต์ 1 คัน มีผู้บาดเจ็บ 8 คน และเสียชีวิต 1 คน 

 


อ่านข่าว :  เปิดคลิปชัดๆ นาทีเบนซ์ดำพุ่งชนยับ 3 คันมีเจ็บ เสียชีวิต โซเชียลรัวเม้นต์อ้างแก้วตกติดใต้เบรคฟังไม่ขึ้น
 ล่าสุด น.ส.จริยา ธีรสุปาณี อายุ 30 ปี แม่น้องดาริณ อายุ 7 เดือน ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า  "ขณะเกิดเหตุพ่อกำลังขับรถกลับบ้านที่ อ.ไทรน้อย พ่อกับแม่ขับรถไปหาพี่สาวที่ สุทธิสาร โดยเอาน้องดาริณไปด้วยเพราะปกติพ่อกับแม่เป็นคนเลี้ยง หลังเกิดเหตุมีพลเมืองดีใช้โทรศัพท์ของพ่อโทรเข้ามาแจ้งว่า พ่อแม่เกิดอุบัติเหตุรถชน ตอนนั้นตกใจมากจนทำอะไรไม่ถูก ที่คิดได้อย่างแรกคือถามไปว่าเด็กเป็นอะไรมั้ย มีเด็กไปด้วยอายุ 7 เดือน คนที่โทรมาบอกว่ามีคนช่วยเด็กออกไปแล้ว ตนจึงรีบมาที่เกิดเหตุ"


"ตอนแรกน้องมีเลือดออกที่ปากและจมูก ศีรษะมีแผลถลอก ขาช้ำ ตอนนี้หมอดูอาการหมดแล้วภายนอกไม่มีอะไรปลอดภัยดี แต่สมองต้องรอดูอาการไปก่อน เพราะน้องทำ ซีทีสแกนไม่ได้ ส่วนพ่อหัวไหล่และแขนด้านขวากระดูกหักหลายจุด นิ้วมือซ้ายกระดูกแตก ผ่าตัดไปแล้ว 1 รอบ และต้องรอผ่าตัดอีกครั้ง ส่วนแม่หนังศีรษะเปิดไปกว่าครึ่งรักษาตัวอยู่ ห้องไอซียู ต้องทำซีทีสแกน ทั้งสองคนถามตอบได้ ท่านห่วงแต่น้องดาริณ"

 


"ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าเมื่อไหร่คุณหมอจะให้ออกจากโรงพยาบาล ส่วนเรื่องคดีตนให้ทนายความเป็นคนดูแลทั้งหมด ติดต่อคู่กรณีไปแล้ว แต่เขาเดินทางไปงานศพ พรุ่งนี้จะมาเยี่ยมพ่อแม่และน้องดาริณ เราอยากให้เขามาดูแลเยียวยา ไม่ใช่เฉพาะแค่ค่ารักษาพยาบาล ยังมีค่าเสียหายอย่างอื่นที่เดือดร้อนจากเหตุการณ์ครั้งนี้อีก"
 นอกจากนี้ พ.ต.ท.ปริญญา สุคันธวิภัติ รอง ผกก.สอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้กล่าวว่า "อุบัติเหตุครั้งนี้บาดเจ็บรวมคนขับรถเบนซ์ด้วย 8 ราย เสียชีวิต 1 ราย ทางด้านคดีผู้ขับขี่รถเบนซ์รับผิดชอบหมดว่าเกิดจากความประมาท คนขับแจ้งว่ามีแก้วไปขัดกับเบรก ทำให้เบรกไม่อยู่ ทางตำรวจตรวจสอบหลังเกิดเหตุมีแก้วจริง และตรวจวัดแอลกอฮอล์แล้วเป็นศูนย์ ตอนนี้เจาตัวยังไม่ได้เดินทางมาสอบปากคำ เนื่องจากไปดูแลผู้เสียชีวิตที่ต่างจังหวัด ทางด้านหลักฐานไม่มีปัญหาเพราะทางฝ่ายรถเบนซ์ยอมรับผิด และรับผิดชอบหมด หลังจากนี้พนักงานสอบสวนจะประสานไปยังผู้บาดเจ็บทีละคน ตอนนี้อยู่ระหว่างประสานไปทางผู้เสียชีวิต คือพนักงานสอบสวนจะดูแลผู้บาดเจ็บทุกคนไม่ต้องเป็นห่วง"

 

 


ขอบคุณ fm91bkk

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน