สาวให้ขนมลุงรปภ.ตอบแทนความน่ารักทำงานยิ้มแย้มตลอด

สาวให้ขนมลุงรปภ.ตอบแทนความน่ารักทำงานยิ้มแย้มตลอด

Publish 2019-05-31 10:20:16


คำว่าน้ำใจเป็นสิ่งที่ใคร ๆ หลายคนก็ปรารถนาอยากที่จะได้รับจากผู้อื่น แต่จะมีสักกี่คนที่ปรารถนาจะหยิบยื่นน้ำใจให้ผู้อื่นมากกว่าเป็นผู้รับ? ดังเรื่องราวล่าสุดนี้ที่กลายเป็นอีกเหตุการณ์น่ารัก ๆ และถูกแชร์ในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "กุ้งจัง Nattaka Sonata" ได้โพสต์เล่าถึงน้ำใจไมตรีที่หยิบยื่นให้กับเพื่อนมนุษย์ โดยเจ้าของโพสต์เล่าว่าตนได้นำขนมเปี๊ยะมอบให้กับลุงรปภ. เนื่องจากประทับใจในการปฏิบัติหน้าที่ซึ่งแม้จะเหน็ดเหนื่อยแต่ก็ยังยิ้มแย้มเสมอ 

  

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "กุ้งจัง Nattaka Sonata" โพสต์ภาพพร้อมเล่ารายละเอียดระบุว่า รปภ.ที่ทำหน้าที่ตรงนี้เค้าคงเหนื่อยและร้อนเนาะ เราเจอตั้งแต่บ่าย จนถึงเวลานี้ 18:42 เรากำลังกลับก็เลยถือโอกาสเอาขนมเปี้ยะให้ชิม 2 ลูก ถึงเค้าเหนื่อยแต่เค้ายังมีรอยยิ้มตลอดเวลา #ไม่มีอาชีพไหนที่ต่ำต้อยมีเพียงทัศนคติเท่านั้นที่ต้อยต่ำ ซึ่งมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันอย่างมากมาย พร้อมกับแชร์ชื่นชมทั้งตัวผู้โพสต์และลุงรปภ.ในภาพ

 

 อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวได้รับการแชร์จากชาวเน็ต เนื่องจากเห็นว่าเป็นสิ่งดี ๆ ที่ทำให้เห็นถึงความมีน้ำใจต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน อาทิ เจ้ผมจิตใจสวยงามมากเลยครับ, นางฟ้าได้อีกนะ, สวยใจบุญมากเลย เป็นต้น

 

 

 

ขอบคุณ : กุ้งจัง Nattaka Sonataติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน