พบแล้ว น้องนาย หนูน้อยวัย 1 ขวบ หลังหายตัว

Publish 2019-05-31 10:22:46


จากกรณีกู้ภัยสว่างกำแพงเพชร รับแจ้งจาก นาย ประนอม แท้เที่ยง ว่า ด.ช.สุวิติ แท้เที่ยง หรือ น้องนาย อายุ 1 ปี 9 เดือน หายออกจากบ้านเลขที่ 46 ม.1 ต.ลานดอกไม้(ออก) อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ตั้งแต่ช่วงเช้าของวันที่ 30 พฤษภาคม 2562 

 

 คลิป 2

เบื้องต้น นายประนอม ซึ้งเป็นตาของน้องนายเล่าว่า นายประนอมนั้นได้ทำกับข้าวอยู่หลังบ้านส่วนน้องนายวิ่งเล่นกับสุนัขหน้าบ้าน พอตาออกมาหาหลานก็ได้หายไปแล้วจึงออกตามหา พบแต่รองเท้าของเด็กอยู่กลางไร่หญ้ายืนยันว่าเป็นรองเท้าของน้องนาย แต่ไม่พบตัวน้องนายจึงประสานงานเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยระดมค้นหาทั้งในน้ำและบนบกยังไม่พบ 

 

 

 

คลิป 3


ล่าสุดในช่วงเช้าของวันนี้ 31 พ.ค. 62 ได้รับแจ้งจากญาติว่า #พบศพน้องแล้ว อยู่ในสระน้ำขึ้นไปทางเหนือห่างจากบ้านประมาณ 400 เมตร จึงจัดกำลังออกตรวจสอบอีกครั้งพบเป็นศพน้องนาย จริงตามคำยืนยันของญาติ

 

 

เบื้อต้นคาดว่าน้องนาย อาจเดินออกจากบ้านไปเรื่อยๆ ด้วยความซุกซนของเด็ก เมื่อไปถึงบริเวณสระน้ำ เดินเล่นอยู่เหนือบ่อ และเกิดพลัดตกลงไปในสระน้ำ และจมลง เสียชีวิต จนมาช่วงเช้าวันนี้จึงพบเป็นร่างลอยขึ้นมาเหนือน้ำ ซึ่งจากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล หรือลักษณะร่องรอยของการถูกทำร้าย

 

 

ทั้งนี้หลังจากการตรวจสอบของเจ้าหน้าร้อยเวรภูธร สภอ.เมืองกำแพงเพชร แล้วจึงให้การช่วยเหลือนำร่างของน้องนายส่งชันสูตรที่ รพ.กำแพงเพชร เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป.

 

 

ขอบคุณ : กู้ภัยสว่างกำแพงเพชร / เฟรมกู้ภัยสว่างกำแพง เพชรจุดโค้งวิไล / อ๊าส ตัน

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;