หนุ่ม วัย 42 ปี ต่อท่อรมควันตัวเอง ในเก๋งคู่ใจ

หนุ่ม วัย 42 ปี ต่อท่อรมควันตัวเอง ในเก๋งคู่ใจ

Publish 2019-05-31 12:55:57


จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในรถยนต์ ที่อาคารจอดรถ 10 ชั้นในเมืองทองธานี ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้ว จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และมูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง

 

 ที่เกิดเหตุบริเวณลานจอดรถชั้นบี อาคารพีคอนโด เมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พบรถเก๋งฮอนด้าสีดำ จอดอยู่ในลานจอดรถของคอนโด ตรวจสอบภายในพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายสิทธิศักดิ์ พูก๊ก อายุ 42 ปี ศพอยู่ในลักษณะนั่งพิงเบาะอยู่ด้านฝั่งคนขับ ประตูรถถูกล็อคไว้ ที่ตรงปลายท่อไอเสียพบท่อสายยางสีขาวต่ออยู่ ส่วนปลายท่ออีกด้านสอดเข้าไปที่กระโปรงท้ายรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เหล็กทุบกระจกรถ เพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา 

 


ทั้งนี้ จากการสอบถามรปภ.ของอาคาร ทราบว่า "ขณะที่กำลังเดินขึ้นมาตรวจอาคาร เห็นรถยนต์คันดังกล่าวติดเครื่องอยู่จึงได้เดินเข้าไปตรวจสอบ พบชายนั่งหมดสติอยู่ที่นั่งคนขับ แต่กระจกรถทุกบานถูกปิดและรถถูกล็อคไว้ และเมื่อเดินดูรอบรถก็พบว่ามีการต่อท่อจากท่อไอเสียเข้าไปในตัวรถ จึงได้เคาะกระจกเรียกแต่ไม่มีการตอบรับ จึงตัดสินใจโทรประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยปอเต๊กตึ๊ง เพื่อให้มาตรวจสอบจนทราบว่าชายคนดังกล่าวได้เสียชีวิตแล้ว"
 นอกจากนี้ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ รปภ.ไว้ ส่วนเหตุการณ์นี้ยืนยันได้ว่าเป็นการฆ่าตัวตายด้วยการรมควันตัวเอง ส่วนศพของผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์