ครอบครัวปิคอัพโดน เบนซ์ดำ ซิ่งชน เล่านาทีประสบอุบัติเหตุ

ครอบครัวปิคอัพโดน เบนซ์ดำ ซิ่งชน เล่านาทีประสบอุบัติเหตุ

Publish 2019-05-31 13:32:47


จากกรณีที่ร.ต.ท.วีรภัทร กุยแก้ว ร้อยเวร สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้รับแจ้งเหตุรถชนกันหลายคัน เป็นเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บหลายราย บริเวณถนนงามวงศ์วาน ปากซอยงามวงศ์วาน 8 ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.พระนั่งเกล้า และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง รุดตรวจสอบ
 

ขณะที่ภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุ สามารถบันทึกภาพรถเบนซ์คันหรูขับอยู่บนถนนช่องทางขวาสุด มาจากแยกพงษ์เพชร มุ่งหน้าแยกแคราย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้ชนท้านรถยนต์กระบะอีซูซุอย่างแรง ทำให้รถกระบะพลิกคว่ำ

 


ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ คนขับเบนซ์คันให้การในเบื้องต้นว่า ได้เอื้อมลงไปเก็บแก้วที่ตกอยู่และค้างตรงเบรก ทำให้ควบคุมรถตัวเองไว้ไม่ได้และพุ่งชน แต่เขาก็ต้องควบคุมรถให้เบี่ยงไปทางซ้าย เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุบานปลายไปมากกว่านี้ เหตุการณ์นี้จึงเป็นอุทาหรณ์ในการวางสิ่งของไว้ภายในรถ ขณะที่ค่าเสียหายและค่ารักษาพยาบาลนั้น ชายคนขับรถเบนซ์ได้รับปากจะรับผิดชอบดูแลทั้งหมด เพราะตนเองมีประกันชั้นหนึ่ง และมีรายงานว่า หนึ่งในผู้บาดเจ็บที่นั่งโดยสารมากับรถยนต์โตโยต้าได้เสียชีวิต 1 ราย โดยสรุปเหตุการณ์ครั้งนี้มีรถยนตเสียหาย 3 คัน รถจักรยานยนต์ 1 คัน มีผู้บาดเจ็บ 8 คน และเสียชีวิต 1 คน 

 


อ่านข่าว :  เปิดคลิปชัดๆ นาทีเบนซ์ดำพุ่งชนยับ 3 คันมีเจ็บ เสียชีวิต โซเชียลรัวเม้นต์อ้างแก้วตกติดใต้เบรคฟังไม่ขึ้น
 
 ต่อมา น.ส.จริยา ธีรสุปาณี อายุ 30 ปี แม่น้องดาริณ อายุ 7 เดือน ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า  "ขณะเกิดเหตุพ่อกำลังขับรถกลับบ้านที่ อ.ไทรน้อย พ่อกับแม่ขับรถไปหาพี่สาวที่ สุทธิสาร โดยเอาน้องดาริณไปด้วยเพราะปกติพ่อกับแม่เป็นคนเลี้ยง หลังเกิดเหตุมีพลเมืองดีใช้โทรศัพท์ของพ่อโทรเข้ามาแจ้งว่า พ่อแม่เกิดอุบัติเหตุรถชน ตอนนั้นตกใจมากจนทำอะไรไม่ถูก ที่คิดได้อย่างแรกคือถามไปว่าเด็กเป็นอะไรมั้ย มีเด็กไปด้วยอายุ 7 เดือน คนที่โทรมาบอกว่ามีคนช่วยเด็กออกไปแล้ว ตนจึงรีบมาที่เกิดเหตุ"

 


"ตอนแรกน้องมีเลือดออกที่ปากและจมูก ศีรษะมีแผลถลอก ขาช้ำ ตอนนี้หมอดูอาการหมดแล้วภายนอกไม่มีอะไรปลอดภัยดี แต่สมองต้องรอดูอาการไปก่อน เพราะน้องทำ ซีทีสแกนไม่ได้ ส่วนพ่อหัวไหล่และแขนด้านขวากระดูกหักหลายจุด นิ้วมือซ้ายกระดูกแตก ผ่าตัดไปแล้ว 1 รอบ และต้องรอผ่าตัดอีกครั้ง ส่วนแม่หนังศีรษะเปิดไปกว่าครึ่งรักษาตัวอยู่ ห้องไอซียู ต้องทำซีทีสแกน ทั้งสองคนถามตอบได้ ท่านห่วงแต่น้องดาริณ"

 


อ่านข่าว : อัพเดทอาการ น้องดาริณ โดนเบนซ์ดำอ้างแก้วน้ำหล่นขวางแป้นเบรคพุ่งชน 

 ล่าสุด คุณตาอาการดีขึ้นแล้วและได้ออกจากห้องไอซียูมาห้องปกติได้แล้ว ซึ่งได้ออกมาเล่าว่า "ตอนนั้นหลานง่วง ยายเลยอุ้มนั่งอยู่แคปหลัง จากนั้นได้ยินเสียงตึ้งจากด้านหลัง เหตุการณ์เกิดเร็วมาก รถก็ตีลังกาไปหลายตลบ จำได้ว่าหลานกระเด็นไปที่พื้น แต่เห็นอีกทีก็หลุดไปอยู่นอกรถแล้ว ต้องขอบคุณพลเมืองดีที่ช่วยนำส่งรพ.อย่างรวดเร็วและขอบคุณทุกกำลังใจอย่างมาก สำคัญกับสภาพจิตใจครอบครัวจริงๆ"


"สำหรับคู่กรณีคนขับรถเก๋งเบนซ์นั้น ยังไม่ได้มีการติดต่อมา และยังไม่เคยคุยกันโดยตรง แต่ครอบครัวก็ได้ทนายที่รู้จักกันมาช่วยตามให้อยู่ ทางเราได้โทรศัพท์ไปหาเขาแต่ญาติคู่กรณีรับสาย บอกว่าให้คุยกับประกันเลย ค่ารักษาพยาบาลในเบื้องต้นประกันของรถดำเนินการให้หมด แต่โดยส่วนตัวห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายที่จะตามมาหลังจากนี้ เพราะดูแล้วมีทั้งเรื่องเกี่ยวกับสมองและความพิการไปตลอด"

 


นอกจากนี้ น.ส.จริยา ธีรสุปาณี อายุ 30 ปี หรือคุณแอ้ม (แม่เด็ก) ได้บอกอีกว่า "ตนกับสามีมีอาชีพเป็นพนักงานบริษัททั่วไป ให้คุณพ่อกับคุณแม่ช่วยเลี้ยงลูก คุณพ่อเป็นข้าราชการเกษียณอายุ คุณแม่ไม่ได้ทำงานแล้ว ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าตนกับสามีต้องสลับกันมาดูแลทั้ง 3 คน"
 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน