โฉมใหม่ อิน บูโดกัน 2 เดือนหายไป 10 กิโล

โฉมใหม่ อิน บูโดกัน 2 เดือนหายไป 10 กิโล

Publish 2019-05-31 13:42:19


หลังจากทุ่มเทลดน้ำหนักอย่างจริงจังเป็นเวลากว่า 2 เดือนเต็มๆ สำหรับนักร้องสาวเสียงดี อิน บูโดกัน ซึ่งหากใครติดตามเธอมาตลอดจะเห็นว่า อิน ตั้งใจลดหุ่นอย่างจริงจังด้วยการออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงและมีวินัยในเรื่องของการรับประทานอาหารเป็นอย่างมาก
จนล่าสุดผลลัพธ์ที่ได้นั้นหลายคนเห็นแล้วต่างตกตะลึงไปเลยเพราะรูปร่างนั้นเพรียวลมมาก เปลี่ยนจากสาวเท่มาดร็อกกลายเป็นสาวหุ่นดีเพรียวลมไปเลย โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ inbudokan  พร้อมระบุแคปชั่นว่า "Hi.....ไฟลุกกก นี่ก็อินเองจ้า2 เดือน 10 โล จาก 74 ตอนนี้ 64เป้าหมาย 55 ความพยายามอยู่ที่ไหน หุ่นดีอยู่ที่นั่น!! #อินจะไม่หยุด"

 

 

 

 

ก่อนหน้านั้นนักร้องสาวได้โพสต์ภาพของตัวเองที่แฟนๆ หลายคนติดตาว่าเป็นนักร้องสายอวบว่า "ยังจำกันได้มี 20 year challenge นี่อินเอง #ไร้รอยต่อทอเต็มผืน #คางแล้วไหล่เลยจ๊ะ #ข้ามคอไปเลย" ซึ่งถือว่าลุคนี้เป็นที่จำกันได้ดีของแฟนๆ

 

 อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ในไอจีของเธอเรียกได้ว่าแทบลุกเป็นไฟได้เลยทีเดียว เนื่องจากมีเหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า เธอสวยเพรียบวขึ้นมา บ้างก็เข้ามาคารวะในความมุ่งมั่นของเธอจนทำให้กลายเป็น อิน บูโดกันคนใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

 

 

 

 

 


ขอบคุณไอจี inbudokan
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;