รถเมล์สาย 52 ขับเร็วจนนักเรียนทรงตัวไม่อยู่

รถเมล์สาย 52 ขับเร็วจนนักเรียนทรงตัวไม่อยู่

Publish 2019-05-31 17:36:08


กลายเป็นประเด็นร้อนแรงที่กำลังมีการวิพากษ์วิจารณ์ ในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อมีเด็กนักเรียนหญิงรายหนึ่ง ได้ขึ้นรถเมล์ แล้วเกิดพลัดตกลงมา เนื่องจากคนขับรถ ขับรถเบรคกระชากอยู่หลายครั้ง ในขณะที่เด็กนักเรียนคนนี้กำลังกดกริ่งเพื่อให้จอด
 โดยในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า แดง อินทรีย์ เจ็ด สอง ได้โพสต์ภาพพร้อมเล่าว่า "ลูกสาวกับเพื่อนนั่งรถเมล์สาย 52 รถร่วม ขสมก.(สีฟ้า) เลขทะเบียน 12-5996 ขึ้นจากสะพานแดง จะลงซอยประดิพัทธิ์ 15 พอใกล้ถึงซอย15 ลูกสาวก็กดกริ่งลง คนขับไม่ยอมจอดให้ลง ลูกสาวกับเพื่อนก็พยามยามกดกริ่ง เพื่อจะให้จอดให้ลง

 

คนขับน่าจะโมโห ที่กดกริ่งบ่อย เลยเหยียบคลัชเร่งคันเร่ง กระตุกอย่างแรงจนลูกเสียหลักล้มตกลงมา ตรงหน้า เซเว่นซอยประดิพัทธ์17 กระเป๋ารถเมล์ก็เห็นว่าเด็กตกรถ ทำไมไม่ลงมาดูเด็กบ้าง พ่อเค้าขับรถตามไปจนถึงจตุจักร เรียกลงมาคุยก็ไม่ลงบอกว่าเด็กมันตกเอง"


 

 ท่ามกลางกระแสโซเชียลที่เข้ามาคอมเม้นต์ต่อว่าคนขับรถเมล์ ที่ไม่ยอมลงมาดูเด็ก หากว่ามีรถมาเหยียบซ้ำจะรับผิดชอบอย่างไร พร้อมเรียกร้องให้คำมีชี้แจงถึงเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น

 

โดยเด็กนักเรียนได้รับบาดเจ็บเป็นแผลยาวที่หน้าแข้ง ได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว และโทรศัพท์มือถือก็หล่นลงมาหน้าจอแตกอีกด้วย 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : แดง อินทรีย์ เจ็ด สองติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน