ลูกทรพีขอเงินพ่อเลี้ยงไม่ให้ซื้อสารเสพติด คว้าปังตอฟันดับ(คลิป)

Publish 2019-06-01 08:24:04


เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 31 พ.ค. ร.ต.อ.ณรงค์ คงสมบูรณ์ รองสว.(สอบสวน) สน.บางเสาธง รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ที่เพิงพัก ภายในป่าดงกล้วย บริเวณคลองวัดสะพาน ถนนตัดใหม่พรานนก-พุทธมณฑลสาย4 แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กทม. รุดตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พ.ฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 


ลูกทรพีขอเงินพ่อเลี้ยงไม่ให้ซื้อสารเสพติด คว้าปังตอฟันดับ(คลิป)

 

 ที่เกิดเหตุจากริม ถนนตัดใหม่พรานนก-พุทธมณฑลสาย4 ข้างสะพานข้ามคลองวัดสะพาน ผ่านป่ากล้วย เข้าไปประมาณ 100 ม. พบเพิงพักชั้นเดียว สร้างด้วยไม้ มุงสังกะสี ภายในพบศพ นาย สมพร เครือโสม 41 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป สภาพนอนตะแคงซ้ายจมกองเลือด ใส่เพียงกางเกงขาสั้นสีดำ พบบาดแผลฉกรรจ์ถูกปาดด้วยของมีคมบริเวณท้ายทอย

 

 

  

 

จากการสอบสวน นางบังอร สมบุญ อายุ 60 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การด้วยความเสียใจว่า ผู้ก่อเหตุคือลูกชาย ชื่อนาย เฉลิม ไทยพยัคฆ์ อายุ 23 ปี ไม่ประกอบอาชีพเพิ่งย้ายมาเช่าอยู่ที่นี้ประมาณ 2 เดือน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายเป็นพ่อเลี้ยงของลูกชาย ซึ่งลูกชายขอเงิน จำนวน 20 บาท เพื่อซื้อยาบ้าเสพ แต่สามีปฏิเสธทำให้ลูกชายโมโห อาศัยจังหวะที่สามี กำลังหันหลังก้มค้นเศษเงินในกระเป๋าเพื่อจะให้ แต่ลูกชายหยิบมีดปังตอฟันไปที่ท้ายทอย พ่อเลี้ยง1ครั้ง จนล้มลงและวิ่งหลบหนีไปพร้อมมีดที่ใช้ก่อเหตุ ทั้งนี้เมื่อตรวจสอบประวัติของนายเฉลิม ผู้ต้องหาพบว่าเคยมีประวัติเสพยาเสพติดและเคยถูกจับในข้อหาเสพยาเสพติดในพื้นที่สน.บางเสาธง มาแล้วหลายครั้ง อยู่ในระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

รถบัสเขียว บรรทุกผู้โดยสารกว่า 30 ชีวิต ตกเหวลึก

หนูน้อย ที่เปียกฝนนอนตัวสั่น หน้าเซเว่นฯกับพ่อ ได้รับความช่วยเหลือแล้ว

แม่ลูก 3 ข่าวว่าหนีไปเพราะผัว ยอมกลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันแล้ว

รถบัสตกเหวลึก 30 เมตรท่ามกลางความมืด

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน