แม่ลูก 3 ข่าวว่าหนีไปเพราะผัว ยอมกลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันแล้ว

แม่ลูก 3 ข่าวว่าหนีไปเพราะผัว ยอมกลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันแล้ว

Publish 2019-06-01 10:21:36


จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก Yaowalak Homphirom ได้ประกาศออกตามหาแม่ใจร้ายที่ทิ้งลูกน้อย 3 คนไว้ที่บ้านตามลำพัง หลังจากบอกลูกว่าจะเอาผ้าไปซัก ที่ไหนได้ ทิ้งลูกไว้ เงินที่ลูกเก็บสะสมไว้ก็เอาไปหมด จนเจ้าของเพจต้องนำเด็กทั้ง 3 คนไปดูแลไว้ก่อน
 เนื่องจากพ่อติดคุกคดีลักทรัพย์มานานกว่า 1 ปี ส่วนผู้เป็นแม่ได้หายตัวไป จึงมี  น.ส.เยาวลักษณ์ ฮมภิรมย์  หรือ ครูลักษณ์ ครูอัตราจ้างโรงเรียนวัดราษฏร์เจริญ ลูกพี่ลูกน้องและเป็นป้าของเด็กคอยช่วยดูแล กระทั่งพ่อของเด็กได้รับการพระราชทานอภัยโทษกลับบ้านมา และทราบว่าภรรยาได้ทิ้งลูกไป แต่ก็ไม่ได้โกรธแค้น ขอให้ฝ่ายหญิงกลับมาเป็นครอบครัวกันเหมือนเดิม

หนุ่มเบนซ์เบี้ยวนัดขอขมาครอบครัวน้องดาริณ

 

 

ล่าสุดเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.)จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้นำรถไปรับพ่อของ 3 หนูน้อยเดินทางไปยังสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อพบและเจรจาตกลงกับแม่ของเด็ก ๆ ซึ่งใช้เวลาเกือบ 1 ชม.จึงแล้วเสร็จ ได้ข้อตกลงจะกลับมาอยู่เป็นครอบครัวกันเหมือนเดิม แต่จะย้ายไปอยู่บ้านของฝ่ายหญิงที่ จ.พัทลุง

 

 ทั้งนี้แม่ของเด็กยืนยันไม่ได้ตั้งใจจะทิ้งลูก ๆ แต่ได้เดินทางไปเพื่อหางานทำ และที่ไม่ยอมพูดคุยหรือติดต่อกับเจ้าหน้าที่ พม. เนื่องจากเกรงว่าจะถูกจับกุมตัวไปดำเนินคดี  อย่างไรก็ตามทาง พม.นครศรีธรรมราช จะคอยติดตามความคืบหน้าของครอบครัวนี้อย่างใกล้ชิด หากมีปัญหายากจน ไม่สามารถเลี้ยงดูลูก ๆ ทั้ง 3คนได้ ก็ขอให้ติดต่อกลับมา

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

จับแล้วลูกโหด คว้าปังตอฟันพ่อเลี้ยง

รวบลูกเลี้ยงโมโหขอเงิน 20 บาทพ่อไม่ให้

หนุ่มเบนซ์เบี้ยวนัดขอขมาครอบครัวน้องดาริณ

ครอบครัว มหาวัง ขอเล่าประสบการณ์ น้องโอม เพื่อเป็นวิทยาทานติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน