หนูน้อย ที่เปียกฝนนอนตัวสั่น หน้าเซเว่นฯกับพ่อ ได้รับความช่วยเหลือแล้ว

หนูน้อย ที่เปียกฝนนอนตัวสั่น หน้าเซเว่นฯกับพ่อ ได้รับความช่วยเหลือแล้ว

Publish 2019-06-01 10:25:43


ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Ning Ning ได้โพสต์เอาไว้ในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับภาพที่เผยให้เห็นพ่อและลูกสาว 2 คน นอนตัวสั่นอยู่หน้า เซเว่นอีเลฟเว่น สะแกงาม ย่านพระราม 2 ระบุข้อความว่า...ไอเราก็ทำงานอยู่ จังหวะหันไปหน้าร้าน ฝนก็ตกหนัก แต่ใครอ่ะมานั่งทำไมตรงนี้ หรือเราตาฝาด เลยเดินออกมาดู ก็เห็นเด็กผู้หญิง 2 คน นั่งกอดเข่าตัวเปียก นั่งสั่น พ่อก็นอนตามภาพ

 

 เราเลยไปถามน้อง มาจากไหนบ้านอยู่ไหน น้องตอบหนูไม่มีบ้าน แม่หนูไม่มี หนูอยู่กับพ่อ เดินมาเรื่อยๆ ง่วงตรงไหนพ่อก็พาหนูกับน้องนอนตรงนั้น เลยถามหิวข้าวมั้ย น้องร้องไห้ตอบว่าหนูหิวข้าวมาก เราเลยเดินเข้ามาซื้อข้าวขนมน้ำขนมปัง ให้เงินไว้ 100 บาท

 

 

 ถึงจะไม่มากแต่ก็ให้ด้วยใจ ที่โพสต์ไม่ได้อยากให้ใครมาชื่นชม แต่อยากจะบอกว่าไม่อยากเห็นภาพแบบนี้กับสังคมไทย มันหดหู่ใจมากน้องก็เป็นเด็กผู้หญิง ไร้เดียงสา ถ้าคิดว่าเราลำบาก ยังมีคนลำบากกว่าเราอีกเยอะ #แม้เลือกเกิดได้คงจะดี

 

 

ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.11" ได้รายงานความคืบหน้าว่า กรณี​พบเจอพ่อลูกนอนหน้า7พระรามสอง สะแกงาม เมื่อคืนนี้มีคนไปรับเด็กไปอยู่บ้านพักที่ราชวิภี ส่วนพ่อยังไม่มีงานและไม่มีที่อยู่ ขอบคุณน้องๆที่ลงพื้น​ที่​รีบไปดู กราบขอบพระคุณ.

 

 

ขอบคุณ : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.11 / Ning Ning

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

รถตู้ หลวงปู่เสาร์ เกจิดังภาคอิสาน เกิดอุบัติเหตุ

พ่อรปภ.ขี่มอเตอร์ไซค์ซ้อนลูกชายเจอกระเป๋าตังค์ตกริมถนน เก็บส่งตร.ตามหาเจ้าของ

สาวท้องแก่คลอดลูกในรถกระบะเมื่อเช้าก่อนหวยออก

3 ตลกดังคณะเชิญยิ้มจอดรถติดไฟแดงถูกกระบะพุ่งชนท้ายติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน