รวบลูกเลี้ยงโมโหขอเงิน 20 บาทพ่อไม่ให้

Publish 2019-06-01 11:27:01


จากกรณีเหตุ นายเฉลิม ไทยพยัคฆ์ อายุ 23 ปี ใช้มีดปังตอ ฟันท้ายทอย นายสมพร เครือโสม อายุ 41 ปี พ่อเลี้ยง เสียชีวิต ภายในเพิงพัก ในป่าดงกล้วย บริเวณคลองวัดสะพาน ถนนตัดใหม่พรานนก-พุทธมณฑลสาย4 แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กทม. สาเหตุเนื่องจากโมโหขอเงินไปเสพยาไม่ได้  ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น (อ่านข่าว : ลูกเลี้ยงคลั่งโหดโกรธขอเงินแค่ 20 ไม่ได้ใช้มีดฟันคอพ่อดับสลด)

 
 

ล่าสุด พ.ต.อ.ศุภกิจ ต่อบุญ ผกก. สน.บางเสาธง พ.ต.ท.อัครสรศ์ กิจพ่วงสุวรรณ รอง ผกก.สส. สน.บางเสาธง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเสาธง สามารถจับกุมตัว นายเฉลิม ไทยพยัคฆ์ บริเวณป่ากกใกล้ที่เกิดเหตุ พ.ต.อ.ศุภกิจ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าลงมือก่อเหตุจริง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหานายเฉลิม ไทยพยัคฆ์ "เจตนาฆ่า" นำตัวดำเนินคดีต่อไป

 

 โดย จากการสอบสวนนายเฉลิม ไทยพยัคฆ์ สารภาพว่า คืนเกิดเหตุขอเงินแม่แต่ไม่ได้จึงขอเงินพ่อเลี้ยงก็ไม่ได้เช่นกันและยังถูกด่าลามถึงแม่ จึงโมโหหยิบมีดฟันที่ท้ายทอยพ่อเลี้ยงสุดแรง ก่อนหลบหนีเข้าดงกล้วยและป่ากกแถวนั้น กระทั่งรุ่งเช้าขณะกำลังจะย้อนกลับมาที่เพิงพัก จึงถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดักรออยู่จับกุมตัว

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

3 หนูน้อยที่ถูกทิ้ง ได้เจอทั้งพ่อ แม่ แล้ว

ลุงหัวร้อนจอดรถขวางบ้านชาวบ้าน ที่แท้เป็นญาติ แก๊งยันหว่าง

จอดรถขวางหน้าบ้านคนอื่น ผิดกฎหมาย ปรับ 5,000 บาท

พบซากโลมาหัวบาตร ถูกคลื่นซัดลอยขึ้นชายหาดแหล่งท่องเที่ยว จ.ระยอง 2 วัน เจอ 2 ตัว
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;