พ่อพาลูกสาวฝึกนอนนอกบ้านทุกวัน หลังทราบว่าน้องป่วย

พ่อพาลูกสาวฝึกนอนนอกบ้านทุกวัน หลังทราบว่าน้องป่วย

Publish 2019-06-01 12:23:05


ลูกคือดวงใจของพ่อแม่ เพราะความผูกพันธ์และสายใยความรักมักจะตัดไม่ขาดได้ง่ายๆ เพราะกว่าจะคลอดกว่าจะคลานได้ นำมาซึ่งความสุขของพ่อแม่ทั้งนั้น แต่บางครอบครัวกลับไม่ได้สมหวังว่าต้องเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบเสมอไป เพราะโรคร้ายได้คร่าชีวิตของลูกน้อย เช่นเดียวกับเหตุการณ์ต่อไปนี้โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ คุณแม่มือใหม่ ได้แชร์ภาพ พร้อมเล่าเรื่องราวอันน่าเศร้าว่า "ลูก​สาวอายุ​สองปีกว่า​ เป็น​โรคมะเร็ง​เลือด​ คุณ​พ่อพาไปรักษาทุกที่​ แต่อาการ​ลูก​สาวก็ไม่ดีขึ้นเลย​ คุณ​หมอทุกโรงพยาบาล​ทุกที่ก็จนปัญญา​หมดทางรักษา​แล้ว 

 

 

พ่อรู้ว่าลูกสาวอยู่​กับตัวเอง​ไม่ได้นาน​ จึงขุดหลุม​พาลูกสาวมานอนเล่น​ทุกวัน​ เพื่อให้​ลูก​เคยชิน​ ถ้าวันหนึ่งถ้าลูก​สาวจากไป​ จะได้คิดถึงวันแห่งความสุข​ ที่เคยได้นอนเล่นกับพ่อที่หลุมแห่งนี้ ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วนะคะ ขอบคุณเจ้าของภาพด้วยค่ะ"
 

 ในขณะเดียวกันเรื่องราวดังกล่าวนี้ได้ทำให้คนที่เข้ามาอ่านน้ำตาไหลกันไม่น้อย จนชาวเน็ตบางคนอดไม่ได้ที่จะเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจกับครอบครัวของน้อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า อ่านแล้วรู้สึกเจ็บปวดยังไงไม่รู้บอกไม่ถูกแต่สัมผัสได้ถึงความรักความคิดถึงของคนเป็นพ่อเป็นแม่ สู้ๆนะคะ

 


บางก้เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ใช่ครับมันทำใจได้ยากมากๆ กับการสูญเสีย ผมก็พึ่งเสียลูกชายไปเหมือนกันผมก็ขอเป็นกำลังใจให้อีกหนึ่งคนเราอยู่ในสถานะเดียวกันครับ ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า เป็นเรื่องที่น่าเศร้าใจมาก น้ำตาไหลพรากเลยหัวอกพ่อแม่จะขนาดไหนกันนะ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวน้องด้วยนะคะ

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก คุณแม่มือใหม่ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน