ลุงหัวร้อนจอดรถขวางบ้านชาวบ้าน ที่แท้เป็นญาติ แก๊งยันหว่าง

Publish 2019-06-01 12:45:57


เรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในโลกโซเชียล ในตอนนี้ ซึ่งเป็นเรื่องของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ได้โพสต์ข้อความว่า 

 

 

 


คลิปเหตุการณ์

ปัญหา..คือ..มาจอดรถหน้าบ้านเราหลายรอบ
รถเราเข้าออกไม่เป็นเวลา.ต้องคอย กดกิ่งเรียกพอเรียก ก็ด่าเราไม่มีนำ้ใจ ดูเอานะคะ ใครไม่มีนำ้ใจ เราให้จอด แต่เวลาเราเข้าออก เรียกให้ขยับรถทีไร ทำท่าไม่พอใจทุกที บางวันฝนตก.ก็ต้องลงไปเรียกให้เอารถออก รถเราเข้าออกบ้านไม่เป็นเวลา บ้านเขามีที่จอดรถแต่ไม่จอดบ้านตัวเอง..มารบกวนบ้านข้างๆ ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก..พยายามคุยดีก็แล้ว ไม่รู้จะแก้ไข ปัญหาแบบนี้ยังคะ ขอข้อแนะนำหน่อยคะ

 

 

 

 

 

 จนล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก "Red Skull Racing" ได้โพสต์ข้อความ และคลิปวีดีโอดังนี้

 

ไอ้เสื้อเหลืองที่ไปจอดรถขวางหน้าบ้านเค้า แม่งเคยออกทีวีเพราะเป็นญาติไอ้พวกขยะสังคมนี่เอง ตรรกะมันพังพินาศมานานละ

 

 

“แก๊งยันหว่าง” พร้อมวลีเด็ดที่ฝากไว้ให้จดจำคือ “สายไหมได้หมด” ซึ่งเป็นผลพวงมาจากเหตุการณ์ที่ 4 วัยรุ่น ได้ขึ้นไปอาละวาดที่โรงพักเขตสายไหมพร้อมทั้งชี้หน้าด่าตำรวจด้วยถ้อยคำหยาบคายและยังข่มขู่เจ้าพนักงานอีกด้วย

โดยเหตุการณ์ทั้งหมดถูกบันทึกภาพเอาไว้ได้จนมีการแชร์อยู่บนโลกออนไลน์กลายเป็นข่าวที่ทุกคนให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นมีที่มาที่ไปอย่างไร กลับไปย้อนดูเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 60 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีตำรวจสายตรวจถูกทำร้ายร่างกาย และขโมยทรัพย์สินไป บริเวณปั้มน้ำมัน บนถนนสุขาภิบาล 5 จึงแจ้งสกัดจับรถกระบะซึ่งกำลังหลับหนี จากนั้นได้นำตัว 5 วัยรุ่นมาควบคุมตัวที่โรงพัก

 

ซึ่งทั้งหมดคล้ายอยู่ในอาการมึนเมาไม่ยอมรับทราบข้อกล่าวหาและยังเดินป่วนทำร้ายเจ้าหน้าที่ ทั้งท้าทายและหาเรื่องเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ตลอดเวลา พร้อมตะโกนประโยคเด็ดคือ “สายไหมได้หมด”นอกจากนี้ยังได้ทำลายข้าวของ ทั้งโต๊ะ เก้าอี้ หลอดไฟ ได้รับความเสียหายอีกด้วย ก่อนที่ทั้งหมดจะลงจากโรงพักไป

แต่หลังจากที่กลุ่มวัยรุ่นทั้ง 5 คนกำลังเดินลงจากโรงพักก็ถูกรุมท้ายจนได้รับบาดเจ็บไปตามๆกัน ซึ่ง นายโสภณ วัย 36 ปี มีอาการหนักสุดถึงขั้นนอนจมกองเลือดและสลบไป ก่อนที่จะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติพบว่าไม่ธรรมดา มีทั้งเมาสุรา , ทำลายทรัพย์สิน , ต่อสู้เจ้าพนักงาน อีกทั้งวัยรุ่นทั้ง 5 คนอยู่ในแก๊งชื่อยันหว่าง เคยมีเพื่อนร่วมแก๊งมาก่อคดียิงคนย่านสายไหม และ 1 ใน 5 คนนี้ อยู่ระหว่างประกันตัวสู้คดี

 

 

ขอบคุณคลิป 

Red Skull Racing / ต่างคน ต่างคิด

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน