สาวพยาบาลขอชื่นชม นายนพฤทธิ์ เก็บเงินได้ในรพ.อานันทมหิดลได้รีบส่งคืนเจ้าของทันที

สาวพยาบาลขอชื่นชม นายนพฤทธิ์ เก็บเงินได้ในรพ.อานันทมหิดลได้รีบส่งคืนเจ้าของทันที

Publish 2019-06-01 12:51:32


กลายเป็นเรื่องราวอันน่าประทับใจอีกเรื่องหนึ่่ง เมื่อโลกออนไลน์แห่แชร์เรื่องราวของพยาบาลคนหนึ่ง ที่ได้ทำเงินหายประมาณ 4,000 บาท ขณะที่เธอกำลังปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งนับว่าเป็นโชคดีของเธอที่ได้พบกับพลเมืองดีที่ไม่ต้องการนำของคนอื่นมาเป็นของตัวเองโดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ลัดดา น้อยภาษี ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น จนทำให้เธอประทับใจว่า "เงินในซองยานี้มีมากกว่า4,000บาท ทำตกหายที่รพ.อานันทมหิดล มีพลเมืองดีนามว่า คุณนพฤทธิ์ นพเกตุ เก็บได้และส่งให้ประชาสัมพันธ์ของรพ.อานัน.ขอกราบขอบคุณในความดีที่คุณได้ทำค่ะ"

 

 

นอกจากนี้เธอยังได้ระบุเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพิ่มเติมในคอมเม้นต์อีกเนื่องจากมีคนเข้ามาสอบถามว่า พบเจ้าของเงินหรือยัง? เธอจึงตอบกลับไปว่า "ของพี่กบจ้า ไปส่งคนไข้รพ.อานันแล้วทำหล่นจ้า" ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมพลเมืองดีที่ชื่อ นพฤทธิ์ นพเกตุ เป็นจำนวนมาก 

 บางก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ยินดีด้วยนะคะ ที่ได้เจอคนดีมากๆเลย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ยังมีคนดีในสังคมค่ะ คนดีย่อมเจอคนดีเสมอ ในขณะเดียวกันก็มีคนเข้ามาคอมเม้นต์ว่า เค้าเป็นคนดีมากเลยนะคะ คงคิดว่าคนมารพ.ป่วยอยู่แล้วเงินมาหายอีก จึงเก็บมาคืน คนแบบนี้ต้องชื่นชมจริงๆ ค่ะ

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก ลัดดา น้อยภาษีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน