รถทัวร์แฟนลิเวอร์พูล ส้วมแตก ระหว่างทางไปมาดริด

รถทัวร์แฟนลิเวอร์พูล ส้วมแตก ระหว่างทางไปมาดริด

Publish 2019-06-01 14:51:16


อดใจรอกันไม่ไหวแล้วสำหรับศึก ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก รอบชิงชนะเลิศ 2018-2019 ระหว่าง สเปอร์ส VS ลิวเวอร์พูล ที่จะลงเตะในคืนนี้ เวลา 02.00น. ตามเวลาประเทศไทย

 

 
แต่บอกได้เลยว่า เหมือนจะไปลางอะไรบางอย่างหรือไม่ เมื่อสาวก "เดอะ ค็อป" เจอเรื่องราวแย่ๆขณะเดินทางไปกรุงมาดริด เนื่องจากรถทัวร์ที่นั่งมาดันเกิดเหตุการณ์สุดช็อกส้วมแตกระหว่างทางทำให้การเดินทางต้องหยุดชะงัก และไปถึงเมืองหลวงประเทศสเปนล่าช้ากว่ากำหนด รายงานจาก เดลี่ เมล สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ

    หลังจากที่ตั๋วเครื่องบินไฟลท์ซึ่งจะเดินทางจากเมืองลิเวอร์พูลไปยังกรุงมาดริดขายหมดเกลี้ยง ส่งผลให้แฟนบอลที่เหลือจำเป็นต้องเดินทางด้วยรถทัวร์ แต่ด้วยการที่ต้องใช้เวลานานบนท้องถนนจากเมอร์ซี่ย์ไซด์ในค่ำคืนวันพฤหัสบดี (ตามเวลาท้องถิ่น) ทำให้มีการใช้ห้องน้ำบนรถบัสตลอด

 

 สุดท้ายส้วมแตกส่งผลให้สิ่งปฏิกูลไหลทะลักทะเล็ดราดใส่กระเป๋าใต้ท้องรถจนส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว และเป็นเหตุให้ต้องหยุดรถชั่วคราวเพื่อทำความสะอาดและซ่อมแซมห้องน้ำ เบ็ดเสร็จแล้วทำให้แฟนบอลกลุ่มนี้ต้องใช้เวลารวมกว่า 30 ชั่วโมงกว่าจะไปถึงที่หมาย

    เจมี่ แฟนบอลพันธุ์แท้ลิเวอร์พูล ได้โพสต์ภาพกระเป๋าเดินทางหลายใบที่ถูกขนออกมาจากรถบัสผ่าน ทวิตเตอร์ เว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ยอดนิยม พร้อมกับข้อความสั้นๆ แต่ได้ใจความว่า "80 เปอร์เซ็นต์ของกระเป๋าเปอะเปื้อนไปด้วยฉี่เพราะส้วมแตก"

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;