3 วัยรุ่น ขับรถยนต์แหกด่าน(คลิป)

Publish 2019-06-01 18:05:17


พ.ต.อ. ตำรวจเอกสรศักดิ์ ทองมี ผู้กำกับการ สน. บางบอน กล่าวถึงเหตุการณ์ วัยรุ่น 3 คนขับรถฮอนด้าซีวิค สีแดงหมายเลขทะเบียน วฉ  6183 กทม แหกด่าน ตร บริเวณ ซอยเพชรเกษม 69 พุ่งชนรถจักรยานยนต์เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับความเสียหาย 1 คัน และมีรถชาวบ้านได้รับความเสียหายอีก 4 คัน

 


คลิป2

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัววัยรุ่นทั้ง 3 คน ได้ทันควัน และนำตังไปสอบปากคำ ผู้ต้องหาอ้างว่าตกใจเมื่อเห็นด่านตำรวจ จึงขับรถแหกด่าน จากการตรวจสอบประวัติ ไม่พบประวัติอาชญากร และไม่พบสารแอลกอฮอล์ในร่างกาย แต่นำปัสสาวะ ไปตรวจหาสารเสพติดว่ามีหรือไม่ ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบ
 

 

คลิป3


เบื้องต้นค้นภายในรถไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย ขณะนี้พนักงานสอบสวนตรวจสอบความเสียหายของรถที่ผู้ก่อเหตุขับชน เพื่อดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหาตามกฏหมาย โดยแจ้งข้อกล่าวหากระทำความผิดตาม พรบ จราจร ส่วนข้อหาอื่น อยู่ระหว่างการตรวจสอบและขยายผล

 

 

 

ล่าสุด ภายหลังจับกุมมีการตรวจค้นรถคันดังกล่าว ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย จึงทำการตรวจปัสสาวะ พบสีม่วง โดยทั้ง 3 รายให้การรับสารภาพว่า เพิ่งเสพยาบ้ามา เมื่อขับมาถึงถนนบางบอน 5 พบจุดตรวจจึงเกรงกลัวความผิดขับหลบหนี แจ้งข้อหานาย กฤษณะ "ขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย" "ขับรถในขณะมีสารเสพติดในร่างกาย (เมทแอมเฟตามีน) พร้อทนำตัว ทั้ง 3 ส่งตรวจหาสารเสพติดอย่างละเอียดอีกครั้งที่ รพ.บางปะกอก8 ก่นนำตัวดำเนินคดีต่อไป

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน