ญาติเล่าชัด ร่างของน้องเก้าอายุ 6 ขวบ 9 เดือนถูกรุกราน

Publish 2019-06-02 10:34:04


ผู้สื่อข่าวภูมิภาคออกมารายงานว่า วันที่ 1 มิถุนายน 62 เวลา19.30 น.ร.ต.อ.เอกชัย อักษร รองสารวัตร สอบสวน สภ.ห้วยหลวง อ.เมือง จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน  มีคนร้ายเข้าไปทำการทุบทำลายเบ้าเก็บศพ ที่ข้างเมรุเผาศพ  ในวัดส่งเสริมธรรม ที่สุสานป่าช้าส่งเสริมธรรมอุดรธานี จากนั้นตำรวจชุดสืบสวน รุดไปตรวจสอบ

 

 
ในที่เกิดเหตุเป็นเบ้าปูนเก็บศพชั่วคราว รูปทรงกลมยาว ประมาณ 2 เมตร ซึ่งฝังศพ ด.ช.น้องเก้า อายุ 6ขวบ  9 เดือน เสียชีวิตจากการจมน้ำ โดยมีน.ส.อุไรรัตน์  สุวรรณหงส์  อายุ45ปี อยู่บ้านเลขที่ 58/1 หมู่10 ตำบลนิคมสงเคราะห์ อ.เมืองอุดรธานี ซึ่งเป็นยายของเด็กชายที่เสียชีวิต  ได้พาไปชี้จุดที่บริเวณฝาเบ้า ที่โดนทุบ  ซึ่งได้มีการซ่อมแซมฉาบปูนปิดใหม่เอาไว้เรียบ แต่ ได้ถ่ายรูปเอาไว้ ตอนที่สภาพโดนทุบ พบว่ากะโหลกศีรษะศพของหลานชาย โดนเจาะลักษณะเป็นวงกลมขนาดเท่าเหรียญสิบ เพื่อเอาแผ่นหน้าผาก หรือปั่นเหน่งไป

 

 ซึ่งทางญาติเปิดเผยว่าตอนแรกคิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับศพหลานชายนั้นเกิดขึ้นจากกิ่งไม้หล่นใส่รุป่าว แต่พอเข้ามาตรวจสอบดีดี พบว่าหน้าผากที่กะโหลกศีรษะศพของหลานชาย โดนเจาะเป็นรู ในตอนแรกคนร้ายเอาผ้าห่มมาปิดบังกะโหลกศีรษะ เอาไว้  จึงได้ปรึกษาญาติ ทำการซ่อมแซมปิดฝาเบ้าเก็บศพหลานเอาไว้ กลัวว่าฝนตกลงมาน้ำจะไหลเข้าไป  ก่อนที่แจ้งตำรวจ มาทำการตรวจสอบ ซึ่งเชื่ออีกว่า คนร้ายที่ทำกับศพหลานชายของตน ต้องเป็นพวกแก๊งจอมขมังเวทย์ หรือ พวกกลุ่มเล่นไสยศาสตร์ ที่ต้องการนำไปทำเครื่องรางของขลัง  หรือไปทำหวย ก็เป็นได้

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณ ภาพ/ข่าว นายกฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;