รู้แล้วสาเหตุจริงๆ เด่น ดอกประดู่ น้อยใจเมีย เร่ร่อนชีวิตไปถึงขอนแก่น ล่าสุดยิ้มออกแล้ว

รู้แล้วสาเหตุจริงๆ "เด่น ดอกประดู่" น้อยใจเมีย เร่ร่อนชีวิตไปถึงขอนแก่น ล่าสุดยิ้มออกแล้ว

Publish 2019-06-02 15:02:45


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pornpichayanurak Pacharapha (เรย์กุลธิดา เหม่ยลี่) โพสต์ภาพของอดีตตลกดัง เด่น ดอกประดู่ โดยระบุว่า บันทึกเวลาเดินทางของคุณเด่น ดอกประดู่ เผื่อครอบครัวคุณเด่นกำลังตามหานะคะ คุณเด่นกำลังเดินทาง จากกรุงเทพ-ไปขอนแก่น รถออกจากหมอชิต รอบ เวลา18.30 น 22-3 บ.ชาญทัวร์ สอบถามพูดคุยรู้เรื่อง แต่การเดินทางไปไม่มีจุดหมายว่าจะไปทำอะไรคะ ข้อมูลเบื้องต้นมีปัญหาชีวิตและกำลังสับสน สัมภาระมีเพียงถุงปุ๋ยใส่ของ2ใบ ไม่มีเครื่องมือสื่อสารติดตัว ให้เบอร์จิตอาสา ติดตัวไว้เพื่อประสานความช่วยเหลือ..ขอให้การเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ ราบรื่น

 ต่อมาผู้สื่อข่าวรายงานว่า เด่น ดอกประดู่ เดินทางออกจากกรุงเทพฯ ด้วยรถโดยสารของ บ.ชาญทัวร์  โดยเดินทางมาคนเดียว ซึ่งตั้งใจว่าจะมาหางานทำที่ขอนแก่น ด้วยความสามารถที่ตัวเองถนัดคือการแสดงตลกตามร้านอาหารและสถานที่ต่างๆ ทีแรกไม่มีจุดหมายว่าจะไปที่ใด แต่มีหลายๆ คนบอกว่า จ.ขอนแก่น มีหลายร้านและต้อนรับคนต่างถิ่นดี จึงตัดสินใจลงที่ขอนแก่นเพื่อจะได้ออกไปหางานทำด้วยการแสดงตลกหารายได้ให้กับตัวเอง
 

 ล่าสุดเด่น ดอกประดู่ เผยว่าตนน้อยใจภรรยา หลังสุนัขสุดรัก 3 ตัว ของภรรยา ได้ไปปัสสาวะรดบริเวณหิ้งพระในบ้านที่ตนกราบไหว้อยู่ ตนจึงดุสนัข พอภรรยามาเห็นกลับต่อว่าตน  คิดว่าภรรยารักสนุขมากกว่า จึงหนีออกจากไปขอไปอยู่ที่อื่นเเทนทั้งนี้ตำรวจท่องเที่ยวจ.ขอนแก่น ได้ให้ความช่วยเหลือ เด่น ดอกประดู่  เเล้ว หากภรรยาหรือญาติจะติดต่อขอรับตัว เด่น ดอกประดู่ ก็สามารถติดต่อมาได้ที่ตำรวจท่องเที่ยวจ.ขอนแก่น

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน