คืบหน้าล่าสุด หม่ำ จ๊กมก จะไปรับ เด่น ดอกประดู่ ด้วยตัวเอง

คืบหน้าล่าสุด หม่ำ จ๊กมก จะไปรับ เด่น ดอกประดู่ ด้วยตัวเอง

Publish 2019-06-02 15:32:02


จากกรณี เจ้าของเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า เรย์กุลธิดา เหม่ยลี่ ได้โพสต์ภาพและเรื่องราว เด่น ดอกประดู่พร้อมแจ้งว่า บันทึกเวลาเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ เผื่อครอบครัวคุณเด่นกำลังตามหานะคะ คุณเด่นกำลังเดินทาง จากกรุงเทพ-ไปขอนแก่น รถออกจากหมอชิต รอบ เวลา18.30 น 22-3 บ.ชาญทัวร์  

 

 สอบถามพูดคุยรู้เรื่อง แต่การเดินทางไปไม่มีจุดหมายว่าจะไปทำอะไรค่ะ ข้อมูลเบื้องต้นมีปัญหาชีวิตและกำลังสับสน สัมภาระมีเพียงถุงปุ๋ยใส่ของ2ใบ ไม่มีเครื่องมือสื่อสารติดตัว ให้เบอร์จิตอาสา ติดตัวไว้เพื่อประสานความช่วยเหลือ..ขอให้การเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ ราบรื่นนะคะ

ก่อนจะโพสต์ภาพถุงปุ๋ย พร้อมบอกว่า “น่าเป็นห่วงค่ะพี่เกศ..ไปอย่างไม่มีจุดหมายปลายทาง.บอกแค่ว่าจะไปหางานทำ พนักงานในออฟฟิศพี่บีรวบรวมเงินให้ติดตัวไปนิดหน่อยค่ะ ขณะที่ล่าสุด มีคนแจ้งว่าตลกดังอยู่ที่ขอนแก่น ถ้ามีญาติจะมารับได้ที่ บขส.3 

ล่าสุดสืบเนื่องจากกรณี ดังกล่าว ได้มีรายงานว่า เด่น ดอกประดู่ หลังได้ออกเดินทางเพื่อหางานทำที่ขอนแก่นและแฟนคลับไปเจอถามท่านจะไปไหน ท่านบอกว่ายังไม่รู้จะไปไหน ทางแฟนคลับเลยพามาหาคุณตำรวจและ โทรหาพี่หม่ำเพื่อติดต่อครอบครัวมารับอีกที โดยหม่ำจะเป็นคนมารับเองและไปส่งครอบครัวอีกครั้ง ท่านเล่าว่าทีแรกไม่มีจุดหมายว่าจะไปที่ใด แต่มีหลายๆ คนบอกว่า จ.ขอนแก่น มีหลายร้าน และต้อนรับคนต่างถิ่นดี จึงตัดสินใจลงที่ขอนแก่น เพื่อจะได้ออกไปหางานทำ ด้วยการแสดงตลกหารายได้ให้กับตัวเอง

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน