หนุ่มขับจยย. ซื้อเสื้อลูกไม้ให้แม่ ขากลับพุ่งชนต้นไม้เสียชีวิตคาที่

หนุ่มขับจยย. ซื้อเสื้อลูกไม้ให้แม่ ขากลับพุ่งชนต้นไม้เสียชีวิตคาที่

Publish 2019-06-02 16:06:41


จากกรณที่ ร.ต.อ.เอกชัย อักษร รองสารวัตสอบสวน สภ.ห้วยหลวง อ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุมีรถจยย. ไปชนต้นไม้ที่ล้มลง ทำให้เสียชีวิตอยู่บริเวณถนน เป็นเส้นทางระหว่างอุดรธานี-บ้านเชียงยืน บ้านดงหนองโพธิ์ ตำบลเชียงยืน


ที่เกิดเหตุพบต้นจานที่มีขนาดความสูงประมาณ 15 เมตร ล้มลงมาขวางทางถนนทั้งสองเลน รถไม่สามารถสัญจรไปมาได้ ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อต่อมาคือ นายสมภักดิ์ อายุ 26 ปี เสียชีวิต ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 สีแดงขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน
ต่อมาแม่และญาติของผู้ตายได้เดินทางมาถึง พากันร้องไห้ด้วยความเสียใจเป็นอย่างมาก หลังจากเห็นเสื้อสีขาวลายดอกไม้ที่ลูกชายตั้งใจซื้อมาให้แม่ แต่ลูกชายไม่ได้มอบให้กับแม่ด้วยมือของเขา แม่ของผู้ตายเสียใจมากจนทางมูลนิธิฯ ต้องให้เข้าไปอยู่ในรถตู้กู้ชีพพร้อมดูแลอย่างใกล้ชิด   

 


ทั้งนี้ จากการสอบสวน ญาติผู้ตาย เบื้องต้นให้การว่า "ผู้ตายทำงานเป็นช่างทั่วไปที่บริษัทปูนแห่งหนึ่ง โดยวันนี้เป็นวันหยุด เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมาผู้ตายได้ออกไปซื้อเสื้อให้แม่ ระหว่างที่กำลังจะกลับบ้าน ได้เกิดฝนตกลงมาอย่างหนักและลมพัดแรง ทำให้ต้นจานที่มีความสูงประมาณ15 เมตร ที่อยู่ริมทางล้มลงมา คาดว่าเป็นจังหวะที่ผู้ตายได้ขี่รถจยย.มาถึงจุดเกิดเหตุพอดี อาจจะมองไม่เห็นหรือทันสังเกต เพราะช่วงบริเวณที่เกิดเหตุไม่มีแสงไฟส่องสว่างด้วย จึงทำให้ผู้ตายชนเข้ากับต้นไม้อย่างแรงเป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่"

 


 นอกจากนี้ จากการชันสูตรของแพทย์ พบว่าผู้ตายคอหักและมีบาดแผลที่บริเวณคาง ญาติเองก็ไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพนำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป โดยให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิ และเจ้าหน้าที่อบต.เชียงยืน ได้เร่งทำการตัดต้นที่ล้มลงมาบนถนน ทำการเอาออกเพื่อให้รถสามารถสัญจรไปมาได้ตามปกติ

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;