หนุ่มเพชรบุรี เพิ่งรู้ตัวถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 6 ล้าน

หนุ่มเพชรบุรี เพิ่งรู้ตัวถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 6 ล้าน

Publish 2019-06-02 18:22:31


ต้อนรับเดือนใหม่กันไปเรียบร้อย ทำเอาหลายคนเฮกันไปตามๆกัน หลังจากทราบผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำงวดวันที่ 1 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา โดยมีรางวัลดังนี้  รางวัลที่ 1 516461 เลขหน้า 3 ตัว 589,713 / เลขท้าย 3 ตัว 560, 215 / เลขท้าย 2 ตัว 46  
สำหรับงวดนี้ก็ต้องแสดงความยินดีกับเศรษฐีใหม่หลายรายที่ถูกรางวัลที่ 1 โดยมีสาวอุบลราชธานี ดวงดีรับเงินไปเต็มๆ 18 ล้านบาท 

อ่านข่าว : สาวอุบลฯดวงหมาน ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 3 ใบ รับเต็มๆ 18 ล้าน 

 

ล่าสุดได้มีผู้โชคดีอีกหนึ่งราย ที่เพิ่งทราบว่าตนเองนั้นถูกรางวัลใหญ่ในงวดนี้ ทราบชื่อต่อมาคือ นายอภิชาติ ภะวะเวช หรือเริ่ม อายุ 61 ปีชาวบ้านในต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ได้เดินทางมาที่ สถานีตำรวจภูธรอำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี เพื่อเข้าไปลงบันทึกเป็นหลักฐาน ต่อพ.ต.ท. สมเดช สกุณา พนักงานสอบสวนสภ.ท่ายาง

 

ว่าตนเองเป็นผู้มีสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 516461 ซึ่งเป็นฉบับที่ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ในงวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2562 และยังถูกรางวัลเลขท้ายสองตัว หมายเลข 46 อีก 1 ใบ มูลค่า 2 พันบาท รวมมูลค่าที่ได้เงินรางวัลรวม 6 ล้าน 2 พันบาท

 

 ทั้งนี้นายอภิชาติ ได้เปิดเผยว่า ตัวเองเพิ่งรู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ เนื่องจากเพิ่งไปซื้อหนังสือพิมพ์มาอ่านแล้วได้นำสลากมาตรวจผล เมื่อทราบว่าถูกรางวัลก็รู้สึกตื่นเต้นดีใจอย่างมาก โดยตนใช้เงินนี้ซื้อบ้านเป็นลำดับแรก เพราะบ้านที่อาศัยอยู่ในปัจจุบันเป็นบ้านเช่า ตั้งใจจะหาซื้อบ้านไว้สำหรับเป็นที่อยู่อาศัยของตนเองและแม่ เพื่อให้แม่มีความสุขสบายมากขึ้นกว่าเดิมส่วนเงินที่เหลือ จะได้วางแผนในการใช้ต่อไป

 

สำหรับโชคใหญ่ที่ได้มาในครั้งนี้ คิดว่าเพราะตัวเองเป็นคนชอบทำบุญเจอคนรับบริจาค หรือมีโอกาสก็จะทำบุญอยู่เป็นประจำ และตนเป็นน้องคนสุดท้ายในพี่น้อง 5 คน และเป็นผู้คอยดูแลแม่ ซึ่งป่วยเป็นอัมพาตอยู่กับบ้าน ตนจึงมีความเชื่อว่าการทำบุญบ่อยๆ และการได้ดูแลแม่ ทำให้ตัวเองโชคดีในการถูกรางวัลที่ 1 ในครั้งนี้

 

ปัจจุบันนายอภิชาติทำงานรับจ้างและทำการเกษตรอยู่ที่หมู่บ้านท่าเหว หมู่ 2 ต.ท่าแลง อ.ท่ายาง โดยมีพี่น้อง 5 คน โดยพี่สาวคนที่ 4 ของตน คือ นางบุญเตือน หรือ ติ๋ว ก็เคยถูกรางวัลที่ 1 เมื่อ 4 ปีที่แล้ว ดังนั้นในครอบครัวตนเองนับเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ถูกรางวัลที่ 1
 
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;