เด่น ดอกประดู่ กลับบ้านแล้ว หลังเมียตามง้อ

เด่น ดอกประดู่ กลับบ้านแล้ว หลังเมียตามง้อ

Publish 2019-06-02 19:39:07


จากกรณี เจ้าของเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า เรย์กุลธิดา เหม่ยลี่ ได้โพสต์ภาพและเรื่องราว เด่น ดอกประดู่พร้อมแจ้งว่า บันทึกเวลาเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ เผื่อครอบครัวคุณเด่นกำลังตามหานะคะ คุณเด่นกำลังเดินทาง จากกรุงเทพ-ไปขอนแก่น รถออกจากหมอชิต รอบ เวลา18.30 น 22-3 บ.ชาญทัวร์   สอบถามพูดคุยรู้เรื่อง แต่การเดินทางไปไม่มีจุดหมายว่าจะไปทำอะไรค่ะ ข้อมูลเบื้องต้นมีปัญหาชีวิตและกำลังสับสน สัมภาระมีเพียงถุงปุ๋ยใส่ของ2ใบ ไม่มีเครื่องมือสื่อสารติดตัว ให้เบอร์จิตอาสา ติดตัวไว้เพื่อประสานความช่วยเหลือ..ขอให้การเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ ราบรื่นนะคะ

ก่อนจะโพสต์ภาพถุงปุ๋ย พร้อมบอกว่า “น่าเป็นห่วงค่ะพี่เกศ..ไปอย่างไม่มีจุดหมายปลายทาง.บอกแค่ว่าจะไปหางานทำ พนักงานในออฟฟิศพี่บีรวบรวมเงินให้ติดตัวไปนิดหน่อยค่ะ ขณะที่ล่าสุด มีคนแจ้งว่าตลกดังอยู่ที่ขอนแก่น ถ้ามีญาติจะมารับได้ที่ บขส.3โดยเมื่อคืนที่ผ่านมานั้น ก็มีรายงานออกมาว่า ตำรวจท่องเที่ยวขอนแก่น เดินทางมาพบเด่น ดอกประดู่ นักแสดงตลกชื่อดังรุ่นเก๋า พร้อมรับไปดูแลหาที่พักให้ ขณะที่เด่น ดอกประดู่เผย น้อยใจภรรยา ตัดสินใจนั่งรถออกมาหางานทำต่างจังหวัด ขณะที่เจ้าของร้านชาบูในเมืองขอนแก่นประสานขอรับเข้าทำงาน

โดย เด่น ดอกประดู่ เปิดใจว่า น้อยใจภรรยา ทะเลาะกันเรื่องสุนัข หนีออกจากบ้านหางานทำไม่อยากเป็นภาระให้ครอบครัว ขณะที่ภรรยายังอยู่ในอารมณ์โกรธ

ล่าสุด “เด่น ดอกประดู่” เดินทางกลับหาภรรยาที่ กทม. เมื่อคืนนี้ หลังภรรยายอมง้อตามกลับบ้านแล้ว เจ้าตัวกล่าวขอบคุณทุกภาคส่วนที่ให้การช่วยเหลือในทุกๆด้าน

 

ขอบคุณภาพจาก Ch3ThailandNews ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน