ร้านบุฟเฟต์อาหารทะเลดัง ประกาศปิด คืนเงินยังไม่ครบ

ร้านบุฟเฟต์อาหารทะเลดัง ประกาศปิด คืนเงินยังไม่ครบ

Publish 2019-06-03 00:32:24


    กรณีดราม่าร้อนๆเกี่ยวกับร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลชื่อดังที่ก่อนหน้านี้จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม บัตร Gift Voucher จนลูกค้าแห่ซื้อเก็บไว้เป็นจำนวนมาก ซึ่งทำให้ล่าสุดประกาศปิดปรับปรุงร้านชั่วคราวไปเเล้ว  มีการให้เหตุผลอ้าง ลูกค้าน้อย รวมทั้งขนาดพื้นที่ไม่สะดวกให้บริการ  ส่งผลให้ทำให้มีลูกค้าที่ซื้อโปรโมชั่นและยังไม่ได้ใช้บริการเพียบ มูลค่ากว่าสิบล้านบาทย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลชื่อดังคลอดโปรโมชั่น ราคาพิเศษจากปกติ 888 บาท ซื้อล่วงหน้า บัตร Gift Voucher ในราคา 100 บาท ทำเอาลูกค้าแห่ซื้อบัตร และไปใช้บริการแน่นร้าน ก่อนจะพบปัญหาเรื่องราคาอาหารที่ต้องจ่ายเพิ่ม อาหารใส่จานกระดาษ และมีการตัดเมนูออกไปหลายอย่าง เเละก็มีโปร  55 บาทตามมาอีก

 

ล่าสุดนั้นทางร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลเจ้าเก่าชื่อดังมากว่า 30 ปี ได้ออกหนังสือ  “ประกาศปิดกิจการ” แบบชั่วคราว พร้อมยกเลิกทุกโปรโมชั่น อ้าง “จำนวนลูกค้าที่ลดน้อยลง ทำให้ขนาดพื้นที่และการให้บริการไม่สอดคล้องกัน” และให้ลูกค้าที่ซื้อบัตร Gift Voucher ติดต่อทำเรื่องขอเงินคืน ซึ่งพบว่ามีผู้ที่ยังไม่ได้รับเงินคืนจำนวนมาก มูลค่ารวมไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาทเลยทีเดียว

 

 
  ด้านเพจ  ปลั๊กไทย by มหาชะนี เผยว่า
เรียบร้อยแล้วนะแจ๊ะ! ปิดจ้า เจ๊งจ้า คืนความสุขบ้าบอคอแตกอะไรนั่นที่มาโพส สุดท้ายไม่มีคนไปกิน หมุนเงินไม่ทันมั้ง เห็นเขาว่าย้ายขนของออกไปตั้งแต่วันพุธ แล้วที่จะคืนเงินก็ยังคืนไม่ครบนะครับ มีคนบอกบอกผู้เสียหายเกือบ 4000 คน มูลค่ากว่า 10 ล้าน! ..., แล้วยังมีคนเห็นว่าหนีเก็บข้าวของออกไปหมดแล้วเรียบร้อย(พี่จากโรงละครข้างๆเล่า) เจตนาไม่ดีเลย เงินก็ยังคืนไม่ครบ เอาเงินไปไหนหน่ะ ??

บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดบ้าอะไร ถูกสุด 55 บาทต่อหัว มองในแง่โลกความจริงมันเป็นไปไม่ได้

 

.

 

 

 

ขอบคุณ

ปลั๊กไทย by มหาชะนี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน