นร.หญิงเตือนสาวๆด้วยกัน หลังโดนชายแปลกหน้าจับก้นบนรถเมล์

นร.หญิงเตือนสาวๆด้วยกัน หลังโดนชายแปลกหน้าจับก้นบนรถเมล์

Publish 2019-06-03 10:48:40


สมัยนี้สังคมเรามันมีพวกหน้าตาดูไม่มีพิษภัยแต่เราไม่สามารถรู้ภายใต้จิตใจคนๆนั้นได้เลยว่าจะเป็นเช่นไร ซึ่งเดียวนี้ก็มีข่าวมากมายให้ได้เห็นกัน โดยที่ล่าสุดได้มีเฟชบุ๊กหนึ่งออกมาโพสต์เตือนสาวๆด้วยกัน หากจะต้องไปไหนมาไหนคนเดียวโปรดระวังตัวด้วย เพราะคนสมัยนี้รู้หน้าไม่รู้ใจจริงๆ
 
 

เมื่อวันที่ 30 พ.ค.ที่ผ่านมาได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "ณัชมีร์ อิสมาแอล" ออกมาเตือนภัยให้กับสาวๆทุกคนไม่ว่าจะเป็นวัยไหนก็ตาม หากจะต้องเดินทางคนเดียว เพราะสังคมสมัยนี้มันน่ากลัวเกินไปจริงๆ สำหรับผู้หญิงที่ไม่มีทางสู้ ซึ่งตนได้พบเจอเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นกับตนเอง จึงอยากออกมาเตือน
 

.

 จากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า  "#เสียเวลาอ่านสักหน่อย #และรบกวนช่วยกันแชร์เพื่อเป็นหูเป็นตา  เรื่องมีอยู่ว่า วันนี้เรากลับบ้านขึ้นรถจากป้ายโรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี #สาย138 เพื่อกลับมาทางพระประแดง ตอนขึ้นรถมา ที่นั่งเต็มค่ะ มีคนยืนอยู่ประมาณ 10 คนได้ ไม่เยอะมาก ข้างซ้ายเราเป็นพี่นักศึกษาผู้หญิง ทางขวาเป็นเด็กม.ต้นโรงเรียนเรา แต่เราไม่ได้สังเกตุว่าด้านหลังมีใครบ้าง ด้วยความที่คนก็ไม่ได้เยอะมาก ก็เลยยืนไม่ได้ติดกันมาก

 

 

ซึ่งด้านหลังเรามีคนยืนอยู่ รถขับไปสักพัก เราก็รู้สึกเหมือนมีอะไรมาโดนตัว แต่ด้วยความที่รถก็ขับอยู่ มันก็เบรคไปเบรคมา เราก็คิดว่าเป็นกระเป๋าสะพายที่มาโดนก้นเรา เราก็ใส่หูฟังฟังเพลงก็ดังอยู่ ผ่านไปประมาณ 5-10 นาที ก็มีพี่ผช.ที่ยืนอยู่หลังพี่นักศึกษามาสะกิดเรา แล้วบอกเราว่าให้เปลี่ยนที่กับเขา เราก็สลับที่กับพี่เขาไป ก็งงๆว่าเกิดอะไรขึ้น มีพี่ผู้หญิงคนนึงนั่งอยู่ข้างหน้าเราเริ่มมองหน้าเรา เราก็มอง แต่พี่เขาก็ไม่ได้พูดอะไร จนกระทั่งจะลงทางด่วน เขาเอาเท้าสะกิดเท้าเรา แล้วมองไปที่ผู้ชายที่ยืนข้างหลังเราตอนแรก เราก็ชำเลืองมอง

 

 

ตอนนั้นคิดว่าอาจจะเป็นคนสติไม่ดีรึป่าว พี่เขาเลยให้สลับที่ พอลงทางด่วนรถก็จอดที่ป้ายกิโล9 พี่ผู้หญิงที่นั่งอยู่กับพี่ผู้ชายที่สลับที่กับเรา หันเข้ามาแล้วเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เขา2คนเห็นผู้ชายคนนั้นจับก้นเรา เขาเลยมองหน้ากัน พี่ผู้หญิงก็รีบหยิบมือถือมาถ่าย แล้วถามผู้ชายคนนั้นว่า ‘ทำอะไร เห็นนะ’ ผู้ชายคนนั้นก็ทำท่าทางล้วงหาของจากกระเป๋ากางเกง นั้นแหละค่ะ พี่ผู้ชายเลยเรียกให้เราสลับที่ พอถึงป้ายกิโล9 ผู้ชายคนนั้นก็รีบเดินลงไปจากรถเลยค่ะ ตอนที่พี่เขาเล่านี่ใจสั่นเลยค่ะ ตกใจอยู่ แต่มีสติ ขอรูปจากพี่เขามา ตอนเห็นรูปนี่คือ ทำไมเราชะล่าใจ คิดว่ามันไม่มีอะไร  #ฝากถึงผู้หญิงทุกคนที่ต้องเดินทางคนเดียว #น่ากลัวมากๆนะคะ  #ระวังตัวเองกันด้วยไม่อยากให้ใครเจอแบบเรา"

 

(ความเห็นชาวเน็ต)

.

.

 

ขอบคุณ ณัชมีร์ อิสมาแอล
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;