ทาสแมวพบ น้องเหมียวจรจัด อุ้มท้องลูกน้อย

ทาสแมวพบ น้องเหมียวจรจัด อุ้มท้องลูกน้อย

Publish 2019-06-03 18:11:23


กลายเป็นเรื่องเหลือเชื่อที่ทำให้คนสาวกคนรักแมวทั้งฮาทั้งสงสัยเลยก็ว่าได้ เมื่อโลกออนไลน์ต่างแห่แชร์เรื่องราวของเจ้าเหมียวตัวหนึ่ง ที่บังเอิญว่ามีไข่อัณฑะ แต่ทว่า นางกลับตั้งท้องลูกแมวตัวน้อยๆ อีก 4 ชีวิตที่อยู่ในครรภ์ จนทำให้ทาสแมวทั้งหลายถึงกับอุทานออกมาเบาๆ ว่า "แบบนี้ก็มีด้วยหรอ"โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ‎Blue CHili D'izZy‎ ได้โพสต์รูปเจ้าเหมียวสีส้มลงในเพจ ทาสแมว พร้อมระบุข้อความว่า "#เจอแมวจรมีไข่แต่นางดันกำลังตั้งท้อง คุณพระ!!! ด้วยความสงสัยเลยอุ้มไปหาหมอ ฮากันทั้งคลินิกจ้า หมอพาเข้าห้องไปเอ็กซเรย์ มีมิ้ว(แมว)น้อยในท้องไม่ต่ำกว่า 4 ตัว 

 

 

หมอบอกว่ามีแต่ไข่แต่นางไม่มีจู๋นะคะ ความสงสัยที่ต้องแลกด้วยเงิน 750 บาท สบายตัวไปจ้า ถ้านางยอมอยู่ด้วยอีกไม่เกิน2อาทิตย์จะเอารูปมิ้ว(แมว)น้อยๆของนางมาฝากนะจ๊ะ"

 หลังจากที่เรื่องราวดังกลายได้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่เข้ามาแซวว่าน้องเหมียวตัวนี้อาจจะแปลงเพศมาเรียบร้อยแล้ว บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า แบบนี้ก็มีด้วยหรือ ต้องกลับไปเช็คเจ้านายที่บ้านกันยกใหญ่

 

 

 


ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า มีจริงๆค่ะ เรื่องน่าแปลก จากประสบการณ์ก้อเคยมีน้องแมวอยู่ตัวนึ่งค่ะ ได้ขอยายคนหนึ่งมาตัวผู้1/เมีย1...เจ้าตัวผู้ก้อเป็นเเมนๆค่ะ..แต่เจ้าตัวเมียอ่ะดิ1-8เดือนก้อว่าเป็นลูกสาวพอเข้าเดือนที่9อ่ะ!!!มีไข่..งงจนทุกวันนี้ค่ะ

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก ‎Blue CHili D'izZyติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน