ภรรยา เตรียมนำร่างไร้วิญญาณ เชิด ร็อคเเสลง กลับไปบำเพ็ญกุศล (คลิป)

Publish 2019-06-03 19:48:47


 กรณีข่าวเศร้าวงการเพลงบ้านเรา กับการจากไปของ  “เชิด ร็อคแสลง”หรือ บุญเชิด พรมประโคนเจ้าของเพลงฮิตอย่าง  มอเตอร์ไซค์ฮ่าง,ไอ้หนุ่มโลโซ,กิ้งกือตกส่ เสียชีวิตด้วย วัย 40 ปี  หลังป่วยหนักด้วยโรคตับแข็ง กระเพาะอาหารรั่ว เเละได้เข้ารักษาตัวที่รพ.ชลบุรี ตั้งเเต่เมื่อวันที่ 30 เม.ย.62 ต่อมาย้ายไปที่รพ.บางละมุง  เเละล่าสุดภรรยาพาเข้า กทม. เพื่อรักษาตัวที่รพ.รามคำแหง ย่านหัวหมาก เเละได้มีอาการทรุดหนักกะทันหัน ก่อนที่เเพทย์จะสุดยื้อ เสียชีวิตในวันที่ 3มิ.ย.62  เวลา 12.30 น.ภรรยา เชิด ร็อคเเสลง

 

 

 

  ด้าน ภรรยาของ เชิด คือ กุ้ง ปาริชาติ เจตนา  เผยว่า  สามีอาการโคม่า ทรุดหนักลงอีก เป็นโรคตับระยะที่ 3 แล้ว รวมถึงบอกด้วยว่า ช่วงเช้าสามีเกิดอาการชัก แพทย์ส่องกล้องแล้วพบว่า เส้นเลือดแตกที่หลอดอาหารอีก 7 จุด หมอได้ทำการมัดรักษาเสร็จแล้ว และเจาะท้องระบายน้ำรอบที่ 3 เพราะโรคตับ นอกจากนี้อาการยังโคม่า ตัวร้อนไข้ไม่ลด หาที่ให้น้ำเกลือไม่ได้เลยเส้นจมหมด มีเลือดออกทางจมูกและทางทวารเยอะ และสุดท้ายจากไปอย่างสงบ

  ซึ่งในวันพรุ่งนี้ 4มิ.ย.62 ทาง นางสาวปาริชาติ เจตนา ภรรยา จะมารับศพของเชิด ร็อคแสลง ที่โรงพยาบาลรามคำเเหง เเละจะเดินทางกลับบ้านบุรีรัมย์ ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ ณ วัดแสลงโทน ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์  กำหนดการโดยละเอียดจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

 

.

 

 
  สำหรับประวัติคร่าวๆของ เชิด ร็อคแสลง   ชื่อจริง บุญเชิด พรมประโคน ภายหลังเปลี่ยนเป็น ภัทรพล ภูมิลำเนา บ้านแสลงโทน ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์

 

 

เริ่มร้องเพลงตั้งแต่เรียนชั้นประถมฯ3 โดยการสนับสนุนของ'ครูสัญญาลักษณ์ ดอนศรี'ครูประจำชั้นเป็นหัวหน้าวงดนตรีลูกทุ่งแสลงโทน วงประจำ ร.ร.บ้านแสลงโทน จนกระทั่งจบ ม.3จบมัธยมปลายที่ ร.ร.ประโคนชัยพิทยาคม เข้าเรียนต่อเอกดนตรี ม.ราชภัฎบุรีรัมย์เรียนได้1ปี ต้องดร๊อฟไว้ เมื่อครูสัญญาลักษณ์ ชักนำสู่วงการ เซ็นสัญญาเป็นศิลปินสังกัดท็อปไลน์ไดมอนด์

 

 

 

 เเละได้ออกผลงานในชื่อวงร็อคแสลง ร้องเดี่ยว ร้องคู่ปอยฝ้าย-ลูกแพร รวมกันมากกว่า 10 ชุดผลงานสร้างชื่อ เพลงมอเตอร์ไซค์ฮ่าง กิ้งกือตกส่าง ไอ้หนุ่มโลโซ อวสานขาร็อก จักรยานแก่นหล่อน ฯลฯ

 

ขอบคุณ

สัญญาลักษณ์ ดอนศรี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หมอเป๊ก อุปถัมภ์2พี่น้องป่วยดักเเด้ รักษาฟรีตลอดชีวิต

น้องฟา นักกีฬายกน้ำหนัก คนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์เข้ากทม.แล้ว

หลวงปู่เหลือง ยอดพระผู้สมถะ ทุกหยาดเหงื่อเพื่อวัด ไม่หลงในลาภยศ

เด็กชายถูกกระแสน้ำพัด เหตุน้ำป่าไหลหลากที่บ้านเหนือคลอง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;