นายห้างทวีชัย เเห่งท็อปไลน์ไดมอนด์ ช่วยเหลือค่ารักษา เชิด ร็อคเเสลง

Publish 2019-06-03 21:20:47


 กรณีข่าวเศร้าวงการเพลงบ้านเรา กับการจากไปของ  “เชิด ร็อคแสลง”หรือ “บุญเชิด พรมประโคนเจ้าของเพลงฮิตอย่าง  มอเตอร์ไซค์ฮ่าง,ไอ้หนุ่มโลโซ,กิ้งกือตกส่า เสียชีวิตด้วย วัย 40 ปี  หลังป่วยหนักด้วยโรคตับแข็ง กระเพาะอาหารรั่ว เเละได้เข้ารักษาตัวที่รพ.ชลบุรี ตั้งเเต่เมื่อวันที่ 30 เม.ย.62 ต่อมาย้ายไปที่รพ.บางละมุง  เเละล่าสุดภรรยาพาเข้า กทม. เพื่อรักษาตัวที่รพ.รามคำแหง ย่านหัวหมาก เเละได้มีอาการทรุดหนักกะทันหัน ก่อนที่เเพทย์จะสุดยื้อ เสียชีวิตในวันที่ 3มิ.ย.62  เวลา 12.30 น. 

 

 

  ด้าน ภรรยาของ เชิด คือ กุ้ง ปาริชาติ เจตนา  เผยว่า  สามีอาการโคม่า ทรุดหนักลงอีก เป็นโรคตับระยะที่ 3 แล้ว รวมถึงบอกด้วยว่า ช่วงเช้าสามีเกิดอาการชัก แพทย์ส่องกล้องแล้วพบว่า เส้นเลือดแตกที่หลอดอาหารอีก 7 จุด หมอได้ทำการมัดรักษาเสร็จแล้ว และเจาะท้องระบายน้ำรอบที่ 3 เพราะโรคตับ นอกจากนี้อาการยังโคม่า ตัวร้อนไข้ไม่ลด หาที่ให้น้ำเกลือไม่ได้เลยเส้นจมหมด มีเลือดออกทางจมูกและทางทวารเยอะ และสุดท้ายจากไปอย่างสงบ

  ซึ่งในวันที่  4มิ.ย.62 ทาง นางสาวปาริชาติ เจตนา ภรรยา จะมารับศพของเชิด ร็อคแสลง ที่โรงพยาบาลรามคำเเหง เเละจะเดินทางกลับบ้านบุรีรัมย์ ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ ณ วัดแสลงโทน ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์  กำหนดการโดยละเอียดจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

 

.

 

 
  สำหรับประวัติคร่าวๆของ เชิด ร็อคแสลง   ชื่อจริง บุญเชิด พรมประโคน ภายหลังเปลี่ยนเป็น ภัทรพล ภูมิลำเนา บ้านแสลงโทน ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์

 

 

เริ่มร้องเพลงตั้งแต่เรียนชั้นประถมฯ3 โดยการสนับสนุนของ'ครูสัญญาลักษณ์ ดอนศรี'ครูประจำชั้นเป็นหัวหน้าวงดนตรีลูกทุ่งแสลงโทน วงประจำ ร.ร.บ้านแสลงโทน จนกระทั่งจบ ม.3จบมัธยมปลายที่ ร.ร.ประโคนชัยพิทยาคม เข้าเรียนต่อเอกดนตรี ม.ราชภัฎบุรีรัมย์เรียนได้1ปี ต้องดร๊อฟไว้ เมื่อครูสัญญาลักษณ์ ชักนำสู่วงการ เซ็นสัญญาเป็นศิลปินสังกัดท็อปไลน์ไดมอนด์

 

 

 

 เเละได้ออกผลงานในชื่อวงร็อคแสลง ร้องเดี่ยว ร้องคู่ปอยฝ้าย-ลูกแพร รวมกันมากกว่า 10 ชุดผลงานสร้างชื่อ เพลงมอเตอร์ไซค์ฮ่าง กิ้งกือตกส่าง ไอ้หนุ่มโลโซ อวสานขาร็อก จักรยานแก่นหล่อน ฯลฯ

 

 

ด้านทาง ผู้ใช้เฟซบุ๊ค  Somboon Pornsimma เผยความคืบหน้าว่า
สุดท้ายแล้วนะน้องรัก.....เดี๋ยวอาจารย์ อ.อธิคม จะพากลับบ้านแสลงโทนแล้วนะ ขอขอบพระคุณท่านนายห้างทวีชัย จริยะเอี่ยมอุดม ค่ายท็อปไลน์ มิวสิค ที่ช่วยจ่ายค่าโรงพยาบาล รามคำแหง เป็นเงินกว่า 4 แสนบาท และ อ.สัญญาลักษณ์ ดอนศรี อ.สมบูรณ์ ปาราชิตัง ผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน เพื่อนๆศิลปิน พี่น้องญาติเพลง สื่อสารมวลชนทั้งทีวี วิทยุ สื่อออนไลน์ ที่ร่วมช่วยเหลือและเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารจนนาทีสุดท้าย ของชีวิต ศิลปินเพลงร็อคอีสานเสียงสะเดิด เชิด ร็อคแสลง เจ้าของบทเพลง มอเตอร์ไซค์ฮ้าง กิ้งกือตกส่าง ไอ้หนุ่มโลโซ ฯลฯ ฝากไว้เป็นตำนานสุดท้าย หลับให้สบายนะน้อง CR:ภาพจาก นักเลง ฟุตบอล (อ.อธิคม)

 

.

 

 

ขอบคุณ

Somboon Pornsimma

สัญญาลักษณ์ ดอนศรี

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

อาสาสมัครดับเพลิง ออกมาชี้แจงหลังถูกชาวเน็ตแซะการทำงาน กรณีตลาดนัดสวนจตุจักรเกิดเพลิไหม้

ประกันสังคม เชิญ ตรวจสุขภาพฟรี ทุกโรงพยาบาล

พ่อแม่ เชิด ร็อคแสลง ยังทำใจไม่ได้ เสียใจวาระสุดท้ายไม่มีโอกาสได้เห็นหน้าลูก

หมอเป๊ก อุปถัมภ์2พี่น้องป่วยดักเเด้ รักษาฟรีตลอดชีวิตติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน