พ่อแม่ เชิด ร็อคแสลง ยังทำใจไม่ได้ เสียใจวาระสุดท้ายไม่มีโอกาสได้เห็นหน้าลูก

Publish 2019-06-04 10:09:08


จากกรณีลูกทุ่งดัง เชิด ร็อคแสลง เจ้าของเสียงเพลง มอเตอร์ไซค์ฮ่าง, ไอ้หนุ่มโลโซ, กิ้งกือตกส่าง ฯลฯ ล้มป่วยด้วยโรคตับ มาตั้งแต่วันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี และย้ายไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลรามคำแหง


พ่อแม่ เชิด ร็อคแสลง ยังทำใจไม่ได้ เสียใจวาระสุดท้ายไม่มีโอกาสได้เห็นหน้าลูก

 

ในวันที่ 3 มิ.ย.62 น.ส.ปาริชาติ เจตนา อายุ 40 ปี ภรรยาเชิด ร็อคแสลง บอกว่าเชิดอาการทรุดหนัก มีเลือดพุ่งออกจากปาก ทวาร แพทย์ส่งตัวเข้าห้องไอซียูเป็นการด่วนโดย น.ส.ปาริชาติ บอกว่า จริงๆแล้วพี่เขารักษามาประมาณ 1 เดือนแล้ว แต่เพิ่งย้ายมา รพ.รามคำแหงได้ประมาณ 10 วัน แต่ทางหมอก็บอกให้ทำใจไว้แล้ว ว่าพี่จะไม่รอด คือเป็นโรคตับแล้วตับมันทำงานไม่ได้ แล้วมันเกิดอาการเส้นเลือดแตก อาการล่าสุดที่พี่เป็นคือมีไข้ก็เช็ดตัวจนตัวพี่เขาเย็น จนตอน 6 โมงเช้า เส้นเลือดแตกแต่หมอก็ไม่รู้ว่าแตกตรงไหน ทำให้เลือดไหลออกทางปาก ทางจมูก และทางก้น หมอบอกว่าเลือดไหลออกมาเยอะมากแล้วไม่สามารถอุดได้ ทำให้เกิดอาการเสียเลือดเยอะและเสียชีวิตตอน 12.30 น. แล้วจะสามารถนำศพออกได้คงเป็นพรุ่งนี้ ตอนประมาณ 11.00 น. จะเดินทางกลับบ้านบุรีรัมย์ เพื่อนำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศล ณ วัดแสลงโทน ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์

 

 

  

ด้านนายเสมือน พรมประโคน วัย 68 ปี และนางปืน พรมประโคน วัย 66 ปี พ่อและแม่ของนักร้องเชิด ร็อคแสลงนั้นยังทำใจกับการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของครอบครัวไม่ได้ 
ถึงเอ่ยด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่าในวาระสุดท้ายไม่มีโอกาสได้ไปดูใจลูกชายก่อนลาจาก ทั้งนี้ขอให้ดวงวิญญาณของลูกไปสู่ภพภูมิที่ดีต่อไป นอกจากนี้ยังกล่าวว่าหากชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นครอบครัวเดียวกันอีก

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์