ตร.เห็นรถจอดนิ่งกลางถนน รีบเข้าไปสอบถาม

ตร.เห็นรถจอดนิ่งกลางถนน รีบเข้าไปสอบถาม

Publish 2019-06-04 11:31:28


ชาวเน็ตได้มีการแชร์เรื่องราวจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กชื่อ "นิธิธร จินตกานนท์" ซึ่งระบุว่า "นึกว่ารถเสีย...ที่ไหนได้ หลับกลางถนน" 4 มิถุนายน 2562 เวลา 05:30 น. ตำรวจช่างจราจรโครงการพระราชดำริได้รับพบเห็นเหมือนรถจอดเสียกลางถนนวิภาขาเข้า ระหว่างขี่รถมาปฎิบัติหน้าที่ พบรถนั่งส่วนบุคคลยี่ห้อ HONDA ทะเบียน ญต 7774 กทม. จอดบริเวณ กลางถนน วิภาขาเข้า หน้า Thai PBS

 
 

โครงการฯ ธน 1-1 พร้อมกำลังตำรวจช่าง ได้เข้าตรวจสอบแล้วพบว่าเป็นชายนอนหลับอยู่ในรถ จึงได้ทำการเคาะกระจกรถ ปลุกผู้ขับขี่ ซึ่งใช้เป็นเวลานานกว่าจะตื่น เพราะเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุเนื่องจาก ผู้ใช้รถบนถนนเริ่มมีปริมาณมากเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุเปิดช่องทางการจราจรเป็นปกติ

 


 อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ออกไปอย่างมากมายในโลกโซเชียล โดยชาวเน็ตต่างแสดงความเห็นต่าง ๆ นานาว่าการกระทำดังกล่าวเสี่ยงอันตรายอย่างมาก เพราะในช่วงเวลาเช้าตรู่เช่นนี้มีรถสัญจรไปมาตลอดเวลา อาทิ ต้องดูที่เจตนาครับ​ ถ้าเค้าง่วงแล้วฝืนขับแล้วเกิดอุบัติเหตุอันนี้ก็ไม่น่าจะดีนะครับ​ ความคิดเห็นส่วนตัวครับ, ขับไปนอนในปั๊มดีกว่านะเลยไปอีกนิดเดียวถึงปั้มบางจากแล้วจอดแบบนี้อันตรายกับตัวเองและคนอื่นด้วย, ขอบพระคุณที่ดูแลประชาชนนะครับ, มีทุกรูปแบบเมืองไทยเหนื่อยหน่อยนะเจ้าหน้าที่ เป็นต้น

 

 

 

ขอบคุณ : นิธิธร จินตกานนท์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;