หนุ่มยืนซื้อไก่ทอดถูกผู้หญิงข้างหลังเรียกว่าอ้วน แก้เผ็ดเหมาไก่หมดทั้งตู้ ให้รอทอดใหม่อีก 30 นาที

หนุ่มยืนซื้อไก่ทอดถูกผู้หญิงข้างหลังเรียกว่าอ้วน แก้เผ็ดเหมาไก่หมดทั้งตู้ ให้รอทอดใหม่อีก 30 นาที

Publish 2019-06-04 11:35:15


เรื่องราวแก้เผ็ดสุดแสบที่หนุ่มชาวอินโดนีเซีย เจ้าของเฟซบุ๊ก Frederico Hill เขาเล่าวิธีแก้เผ็ดคู่แม่ลูกที่มาเรียกเขาว่าอ้วนขณะยืนต่อแถวซื้อไก่ทอดอยู่ เขารู้สึกไม่ค่อยพอใจที่คุณแม่ของเด็กพูดถึงเขาอย่างนั้น เขาจึงตัดสินใจเหมาไก่ทอดทั้งตู้เพื่อให้คู่แม่ลูกต้องยืนรอไก่ทอดชุดต่อไปที่ทางร้านกำลังทอดอยู่ โดยต้องรอนานถึง 30 นาทีด้วยกัน

 




 

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา คุณ Frederico Hill ได้เล่าผ่านเฟซบุ๊กของเขาว่า 

I just bought this chicken out of spite because a mother behind me muttering to her whining children that "he can only eat 1 pc, no more than that or you'll end up fat like uncle(me) in front"

I asked the clerk if all the chicken on display is all they had left, they said yes and the other batch is still cooking

I said to the clerk to buy all of it, paid, and walk away slowly, when the mother come up to the register the clerk explained that they're out of chicken and she needs to wait for 30 minutes. her kid keeps whining she was angry and upset. she then looked at me frowning I just flipped her the bird and turned to went home.

now im Rp 240k poorer and have 15 pcs of chicken cause of spite but seeing the look of her face and her kid is priceless

 

 



ฉันเพิ่งซื้อไก่ทั้งหมดนี้มาเพราะว่าคุณแม่ข้างหลังฉันพูดกับลูกของเธอว่าลูกกินไก่ทอดได้แค่ 1 ชิ้นเท่านั้น เพราะไม่เช่นนั้นลูกเธอจะอ้วนเหมือนคุณลุง (เจ้าของโพสต์) ที่ยืนอยู่ข้างหน้า

ฉันได้ยินดังนั้นก็เลยถามพนักงานว่าไก่ที่อยู่ในตู้โชว์ตอนนี้คือทั้งหมดในร้านตอนนี้แล้วใช่ไหม พนักงานก็ตอบกลับมาว่าใช่ และหากต้องการชุดใหม่ต้องรอเพราะกำลังทอดไก่อยู่

ฉันจึงบอกพนักงานว่าฉันขอเหมาไก่ทอดทั้งหมดในตู้ตอนนี้ ฉันจ่ายเงินแล้วค่อยๆเดินออกจากร้าน จากนั้นเมื่อแม่คนนั้นสั่งอาหารพนักงานจึงบอกว่าตอนนี้ไก่ทอดหมดต้องรออีก 30 นาทีไก่ทอดชุดใหม่ถึงจะมา 

ลูกของเธอก็ร้องงอแงจะกินไก่ทอด ตัวเธอเองก็มีท่าทางไม่พอใจและหันมามองหน้าฉันอย่างเคืองๆ แต่ฉันไม่สนใจและได้ชูนิ้วกลางใส่คุณแม่คนนั้นจากนั้นจึงกลับบ้าน

ตอนนี้ฉันต้องจ่ายเงินถึง 240k หรือประมาณ 530 บาทเลยทีเดียวสำหรับไก่ทอดทั้งหมดนี้ แต่เมื่อได้เห็นสีหน้าท่าทางของแม่ลูกคู่นั้นก็รู้สึกว่ามันคุ้มค่าแล้ว

 

 

โดยโพสต์ของเขานั้นถูกแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก และมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยหลายๆคนรู้สึกว่าเขาแก้เผ็ดได้ดีเป็นความคิดที่ดีมากๆ และมองว่าคุณแม่คนนั้นไม่ควรพูดถึงเขาอย่างนี้เช่นเดียวกัน เป็นเรื่องธรรมดาที่คนที่ถูกพูดถึงในแง่ลบได้ฟังแล้วจะรู้สึกไม่ดี ถึงแม้มันจะจริงหรือไม่จริงแต่การพูดถึงคนอื่นแบบนี้เป็นเรื่องที่เสียมารยาทมากๆ

 

ขอบคุณ Frederico Hill

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หนุ่มเล่าเรื่องราวสุดเจ็บช้ำ แฟนทิ้งให้กลายเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว หลังไปแอบคุยกับคนในเกม 15 วัน

ตร.เห็นรถจอดนิ่งกลางถนน รีบเข้าไปสอบถาม

หมอ-พยาบาลเล่า เชิด ร็อคแสลง อยู่ไอซียูยังร้องเพลง

หัวหน้าคิวซีสาว หักหลบงูประสานงารถบัสพนักงานเสียชีวิต

 




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;