สาวเห็นชายจอดรถกลางถนน ก้มๆเงยๆอยู่นานนึกว่ารถเสีย ก่อนเห็นอุ้มเจ้าเหมียวออกมาจากใต้ท้องรถ

สาวเห็นชายจอดรถกลางถนน ก้มๆเงยๆอยู่นานนึกว่ารถเสีย ก่อนเห็นอุ้มเจ้าเหมียวออกมาจากใต้ท้องรถ

Publish 2019-06-04 13:05:22


เมื่อวานนี้ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "สายชล สวนเอก" ได้แชร์ภาพพร้อมเรื่องราวดีๆให้ชาวเน็ตได้ฟังกัน หลังเจอเหตุการณ์น่าประทับใจข้างทาง ที่อดจะเล่าต่อเรื่องราวดีๆในวันนั้นไม่ได้ ซึ่งสาวคนดังกล่าวได้เห็นชายคนหนึ่งจอดรถอยู่กลางถนน ซึ่งตนนึกว่ารถของชายคนดังกล่าวเสีย แต่ไม่ใช่อย่างที่คิด
  

จากเฟชบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "#ขออนุญาตพี่เจ้าของภาพด้วยนะคะ #หนึ่งเรื่องราวดีๆในวันนี้ที่นำมาเล่าสู่กันฟังค่ะ  พิกัดถนนใหญ่แถวศูนย์ขนส่ง เห็นรถพี่ผู้ชายคนนี้จอดอยู่กลางถนน คิดว่ารถพี่เค้าเสีย เห็นเค้าเดินวนรอบรถเหมือนหาอะไรอยู่ แล้วก็มีพี่ผู้หญิงรถคันข้างหลังเปิดประตูวิ่งลงมาช่วยหา ไม่รู้เค้าหาอะไรกัน

 

.เราก็เลยเปิดกระจกดู ได้ยินเสียงแมวร้องดังมากแต่ไม่เห็นตัว พี่เค้าหากันอยู่พักนึง สรุปเจ้าเหมียวเข้าไปอยู่ในซุ้มล้อรถ พี่ๆช่วยออกมาได้อย่างปลอดภัย ไม่บาดเจ็บ ขอบคุณแทนหนึ่งชีวิตน้อยๆของเจ้าเหมียวน้อยด้วยนะคะ ใจพี่หล่อมากๆคนใจดีต้องได้รับการชื่นชมค่ะ"
 

.

ทั้งนี้จากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไปสู่โลกโซเชียล ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่ก็เข้ามาชื่นชม และขอบคุณความมีน้ำใจของหนุ่มคนดังกล่าวและสาวอีกคนที่ต่างช่วยกันหาเจ้าเหมี่ยวตัวเล็กตัวนั้น หากพี่คนนี้ไม่ช่วยชีวิตน้อยๆตัวนี้ ก็คงแย่แน่ๆ ขอบคุณแทนหนึ่งชีวิตน้อยๆอีกครั้งค่ะ
 

 

ขอบคุณ สายชล สวนเอกติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน