หนุ่มใหญ่ลงมาจากชั้น 6 ห้างใหญ่ราชประสงค์

Publish 2019-06-04 14:13:28


กลายเป็นเหตุการร์ที่สร้างความตกใจให้กับประชาชนไม่น้อย เมื่อ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยร่วมกตัญญู ได้รับรายงานว่าเกิดเหตุมีคนโดดจากที่สูงภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง แยกราชประสงค์ ถนนพระราม 1 เขตปทุมวันโดยพบว่าผู้ที่กระโดดลงมาเป็นหนุ่มใหญ่เดินทางมาเที่ยวที่ห้างพร้อมกับน้องชาย แต่ช่วงจังหวะที่น้องชายเผลอ เจ้าตัวที่คาดว่าน่าจะมีอาการเครียดได้ตัดสินใจปีนรั้วและกระโดดลงมาจากชั้นที่ 6 ร่างร่วงลงอัดกับพื้นห้างชั้น 3 ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ห้างต้องเร่งเคลียร์พื้นที่และกันคนไม่เกี่ยวข้องให้ออกไป 

 

 

ก่อนจะนำร่างผู้บาดเจ็บส่ง รพ.ตำรวจ โดยไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปแต่อย่างใด เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน ได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จากนั้นจะไปดูอาการผู้บาดเจ็บอีกครั้ง

 

 ขณะเดียวกัน เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ณัฐ สาเกตนคร ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า "ด่วน!! มีคนกระโดดลงจากชั้นบนสุดในห้างดัง ลงกระแทกพื้นแน่นิ่ง จนท.กำลังเข้าปิดกั้นพื้นที่ #ช็อกซินิม่าลอยละลิ่วต่อหน้าต่อตาผมเลย " พร้อมกับเผยแพร่ภาพตอนที่เจ้าหน้าที่ห้างเข้ามากางเต๊นท์คลุมอำพรางร่างผู้บาดเจ็บ เพื่อไม่ให้สะเทือนใจและป้องกันประชาชนตื่นตระหนกตกใจด้วย

 

 

นอกจากนี้เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวยังได้คอมเม้นต์ให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า "เท่าที่ผมยืนฟังคนที่อยู่แถวนั้นเขาคุยกัน เห็นบอกว่า คนกระโดดทะเลาะกับแฟนหรือญาตินี่ล่ะครับก่อนจะกระโดดลงมา เขาเห็นผู้หญิงยืนร้องไห้อยู่ข้างบน **แต่ข่าวนี้ยังไม่กรองนะครับ แค่ฟังคนที่ยืนดูเขาคุยกัน ฟังหูไว้หูครับ ช่วงที่เกิดเหตุ ผมกำลังออกมาจากลิฟต์โซนห้องน้ำฝั่งตรงข้ามพอดี กำลังจะผ่านกลางลาน ได้ยินเสียงคนกรี๊ด จังหวะนั้นภาพติดต่อคือเขาลอยละลิ่วลงมาพอดี กระแทกพื้นเสียงดังมาก ผมช็อกไป5วิ เลยหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิป ผ่านไป1นาทีไม่มีใครเข้าไปช่วยสักคน ผมก็เลยตัดสินใจหยุดถ่าย แล้วโทร1669 จนท.ก็คุยไม่รู้เรื่อง ดูแล้วไม่น่าทันการณ์เลยวางสายไป สักพักจนท.ห้างก็เข้ามาปิดกั้นพื้นที่ตามคลิปครับ"

 

 

หลังจากนั้น ชุดสืบสวน สน.ปทุมวัน ได้เข้าตรวจสอบเหตุชายโดดจากชั้น 6 ภายในห้างสรรพสินค้าดังกล่าว แยกราชประสงค์ ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน ก่อนที่ร่วงลงอัดกับพื้นห้างชั้น 3 ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นได้ไปตรวจสอบต่อที่ รพ.ตำรวจ ทำให้พบว่าชายที่กระโดดไม่ใช่เจ้าหน้าที่ทหารตามข้อมูลที่ให้ไว้ก่อนหน้านี้ แต่ทราบชื่อคือ นายนิธิชัย สาดกลาง อายุ 55 ปี ซึ่งสุดท้ายแพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิตได้ทำให้เสียชีวิตลงแล้วอย่างน่าสลดใจ เนื่องจากร่างกายถูกกระทบกระเทือนอย่างรุนแรงจากการตกจากที่สูง ทั้งยังทำให้กระดูกหักอีกหลายจุดด้วย

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก ณัฐ สาเกตนคร
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์