ฟ้า เคลื่อนไหวแล้ว

Publish 2019-06-04 14:56:42


นายปรีชา ใคร่ครวญ หรือ ครูปรีชา เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง ร.ต.ท.จรูญ ในความผิดฐานยักยอกทรัพย์และรับของโจร เริ่มจากครูปรีชา อ้างว่าเป็นผู้ถูกรางวัล แต่สลากชุดนั้นได้หายไป หลังซื้อกับ นางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือ "เจ๊บ้าบิ่น" เจ้าของแผงสลากเจ้าประจำในตลาดเรดซิตี้ จ.กาญจนบุรี โดยก่อนหน้านั้นเจ๊บ้าบิ่น ยืนยันซื้อสลากเจ้าปัญหามาจาก น.ส.พัชริดา พรมตา หรือ "เจ๊พัช" และมี นางปณัญชยา สุขผล หรือ"เจ๊เกียว" ตัวละครอีกคนเข้ามาเกี่ยวข้องพัวพัน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

เดือดร้องแรง !?!? โคตรถึงใจ "ฟ้า" โพสต์แชร์ให้ถึง "อัจฉริยะ" ท้ากันเลย ทำได้ไหม !?...ฟังซะ "ครูปรีชา-เจ๊บ้าบิ่น" เจออีกให้ความเท็จ

ถึงกรุงเทพฯแล้ว!!! ตร.กองปราบไม่รอช้า นำตัว "เจ้บ้าบิ่น" สอบทันที! แต่ "ฟ้า" โผล่มาพร้อมกับน้ำตา ลั่นสงสารเจ๊ !?! (มีคลิป)


คลิป2

และในที่สุดเจ๊ทั้ง 3 คน จึงเป็นพยานแวดล้อมให้กับครูปรีชา ส่วนฝ่ายหมวดจรูญ ก็อ้างว่าเป็นเจ้าของสลาก เป็นผู้นำสลากไปขึ้นเงิน 30 ล้านบาท เมื่อวันที่ 3 พ.ย. 2560 ก่อนนำไปฝากบัญชีธนาคาร 25 ล้านบาท ส่วนอีก 5 ล้านได้เบิกนำไปใช้ และต่อมาครูปรีชา มีการแจ้งความดำเนินคดีว่าสลากที่หมวดจรูญ เอาไปขึ้นเงินเป็นของตนเองที่ทำหล่นแล้วหายไป จึงนำไปสู่การอายัดเงินในบัญชีเอาไว้

 

ต่อมา สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ระบุผลพิสูจน์ลายนิ้วมือ พบลายนิ้วมือของหมวดจรูญ บนสลากที่ถูกรางวัล แต่ไม่พบของครูปรีชา ขณะที่พล.ต.ท.กิตติพงษ์ เงามุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 ในขณะนั้น แถลงผลการสืบสวนและสอบสวนในคดี ให้น้ำหนัก ครูปรีชา เป็นเจ้าของสลาก เนื่องจากมีพยานในคดีมากถึง 40 ปาก และมีพยานยืนยันพบว่า หมวดจรูญ เป็นคนเก็บได้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

ชัดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!! นิติวิทยาศาสตร์ ยัน พบรอยนิ้วโป้ง-ก้อย ลุงจรูญ ไร้รอยนิ้วมือครูปรีชา!!

ล่าสุด หมวดจรูญ ครอบครัวและทนายตั้มเดินทางถึงศาลจ.กาญจนบุรี ยืนยันลอตเตอรี่เป็นของตน 100% ด้านทนายตั้ม มั่นใจจะชนะคดี เพราะพยานหลักฐานแน่น 

 

 

 

ด้านครูปรีชา ก็มั่นใจ 100 เปอร์ มีหลักฐาน ไม่คาดคิดว่าผลจะผิดพลาด ยืนยันว่าความจริงก็คือความจริง ด้านทนายก็ยังยืนยันว่าจะสามารถชนะคดีนี้ 

 

 อีกฝั่งทางด้าน ฟ้า สาวคนสนิท ครูปรีชาได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดังนี้ 

 

4มิ.ย.62ศาลชั้นต้นตัดสินคดีหวย30ล้าน
#วันนี้ฟ้าถือฤกษ์​ดีมาเปลี่ยนชื่อใหม่
#ขอให้เรื่องราววุ่นวายทิ้งไว้กับชื่อ​ ฟ้า​ กนกพรรณ​
#เปลี่ยนชื่อใหม่หนีเลย555

 

 

ซึ่งเจ้าตัวยังได้บอกว่า ตอนนี้ไม่ได้ปักใจเชื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งแล้ว แต่ติดตามข่าวสารของครูปรีชาอยู่ตลอด ถึงลอตเตอรี่เป็นของใครตนจะเชื่อมั่นในคำพิพากษาของศาลอยู่แล้ว

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์