ภรรยารับศพเชิด ร็อคแสลง กลับบ้านเกิด สะอื้นไห้ทำใจไม่ได้กับการสูญเสีย (คลิป)

Publish 2019-06-04 14:58:42


ที่ห้องรับศพ ร.พ รามคำแหงนางสาวปาริชาติ เจตนา ภรรยา และ เด็กชายพีระภัทร พรมประโคน ลูกชายของ นายบุญเชิด พรมประโคน หรือเชิด ร็อคแสลง นักร้องลูกทุ่งเจ้าของผลงานเพลง"มอเตอร์ไซค์ฮ่าง" ที่เสียชีวิตลงด้วยโรคตับแข็ง เมื่อวานนี้ที่โรงพยาบาลรามคำแหง พร้อมด้วยอาจารย์อธิคม จันทนา พี่ที่เชิดเคารพนับถือในวงการเพลง เดินทางเข้ามารับศพของเชิดที่โรงพยาบาล

 
เมื่อพบศพของเชิดนางสาวปาริชาติก็เรียกให้เชิดกลับบ้านเหมือนกับที่เชิดบอกไว้ขณะยังมีชีวิต ก่อนที่จะนำศพบรรจุลงในโลงและนำขึ้นรถ เพื่อเดินทางไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาที่บ้านเกิดในจังหวัดบุรีรัมย์ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นไปด้วยความโศกเศร้า 

 
ภรรยาของเชิด เปิดใจว่า ก่อนหน้านี้สามีของเธอมีอาการป่วยด้วยโรคตับในระยะที่ 1 และอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ ซึ่งในช่วงแรกๆก็ปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของแพทย์ แต่เนื่องจากเป็นบุคคลในวงการเพลง จึงออกไปดื่มสังสรรค์กับเพื่อนฝูงบ่อยครั้ง จนกระทั่งมาทราบในภายหลังว่าอาการก้าวกระโดดขึ้นไปถึงระดับ 3 คือตับไม่ทำงานจนไม่สามารถทำการรักษาได้  ก่อนจะจากไปอย่างสงบ ซึ่งเธอรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่รวดเร็วจนไม่สามารถทำใจได้ 
 

 

 

สำหรับพิธีสวดอภิธรรมศพของ เชิด ร็อคแสลง จะจัดขึ้นที่วัดบ้านแสลงโทน อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ เป็นเวลา 5 วัน ก่อนจะฌาปนกิจศพ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์