สองหนุ่มฝาดฝีปากกันกลางถนน อ้างอีกฝ่ายเริ่มก่อน โชคดีเด็กเทคนิคช่วยห้ามทัน(คลิป)

Publish 2019-06-05 09:59:18


เป็นเรื่องเป็นราวในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาเผยแพร่คลิปผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว ซึ่งได้บันทึกเหตุการณ์ของชายทั้งสองคน กำลังยืนมีปากเสียงกันกลางถนน ทำให้เป็นที่จับตามองเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่เดินผ่านไปผ่านมา ซึ่งสาเหตุนั้นก็เป็นแค่เรื่องเด็กๆเอาไว้ทะเลาะกัน
  

โดยจากเฟชบุ๊ก "มู๋กวาง ก๋วยเตี๋ยวเงินล้าน" ได้โพสคลิปเอาไว้ โดยที่เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณ หน้าวิทยาลัยเทคนิคสมุทรสาคร ซึ่งจากผู้โพสต์ดังกล่าวได้ระบุว่า "แท๊กซี่เดือด ต่อยกันไปโดนรถโดยสารบุบ แล้วขับรถไปเลย มอไซค์ด้วย กลับมารับผิดชอบรถพี่โดยสารสีเหลืองก่อน เราเพิ่งเห็นว่ารถพี่โดยสารเขาบุบมาก ยังไงฝากช่วยแชร์ช่วยพี่เขาด้วยนะคะเหตุเกิดเซเว่นหน้าเทคนิค"

 

.ซึ่งในคลิปนั้นแสดงให้เห็นถึงสองหนุ่มใหญ่หัวร้อน ยืนทุบตีกันอยู่กลางถนน จนทำให้รถโดยสารคันสีเหลืองเกิดบุบ ซึ่งผู้คนที่พบเห็นต่างไม่กล้าเข้าไปห้าม แต่ก็มีกลุ่มนักเรียนเทคนิคเดินข้ามฝั่งมาพอดี สาวคนดังกล่าวจึงขอความช่วยเหลือให้ช่วยห้ามทั้งคู่ที

 

.

.

 

พอได้ฟังจากคลิปก็รู้เลยว่าเป็นเพียงแค่ไม่พอใจที่ถูกด่าทอด้วยคำด่าที่หยาบเท่านั้น แต่ทั้งคู่ก็แยกด้วยดีเพราะความช่วยเหลือจากกลุ่มเด็กนักเรียนเทคนิค

 

.


ทั้งนี้ชาวเน็ตยังต่างชื่นชมเด็กเทคนิคที่เข้าห้าม สองหนุ่มที่กำลังหัวร้อนและสร้างความเสียหายให้กับผู้อื่น ถ้าหากเด็กๆกลุ่มนี้ไม่เข้ามา ก็คงได้รับความเสียหายไปมากกว่านี้ ต้องขอบคุณแทนพี่โดยสารรถเหลือง แต่ยังไงคนไทยด้วยกันก็คุยกันดีๆนะค่ะ จากที่คุยกันข้างนอกระวังไปคุยกันในคุกนะ

 

.

 

ขอบคุณ มู๋กวาง ก๋วยเตี๋ยวเงินล้าน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

แชร์สนั่นโซเชียล!! "วิธีแก้รถบุบ" โดยไม่ต้องเข้าอู่? แค่อุปกรณ์ภายในบ้าน ได้ผล 100% รถกลับมาสวยงามอีกครั้ง!! (ชมคลิป)

แชร์สนั่นโซเชียล!! "วิธีแก้รถบุบ" โดยไม่ต้องเข้าอู่? แค่อุปกรณ์ภายในบ้าน ได้ผล 100% รถกลับมาสวยงามอีกครั้ง!! (ชมคลิป)

เเต่งเต็มยศ..ผู้ยิ่งใหญ่!! "สาวโพสต์"ทวงความยุติธรรม..เจอ"คนมีสี"เปิดประตูกระเเทกจังๆ!!รถบุบยับ..ไปเเจ้งความ"ตร."บอกเขาคงไม่ตั้งใจ??(มีคลิป)

คิดว่าตัวเองเป็นสไปเดอร์แมน?? หนุ่มงงตื่นมาพบรถบุบ เปิดกล้องวงจรดู รู้สาเหตุแทบอยากด่ากราด ดีไม่อยู่เป็นผีเฝ้ารถ (คลิป)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน