สาวร้องสภ.เมืองชัยภูมิ หลังถูกสวมทะเบียน รถอยู่สมุทรปราการแต่ดันโผล่เพชรบุรี

สาวร้องสภ.เมืองชัยภูมิ หลังถูกสวมทะเบียน รถอยู่สมุทรปราการแต่ดันโผล่เพชรบุรี

Publish 2019-06-05 11:17:54


เจออีกแล้วกับกรณีที่เอาทะเบียนปลอมมาใส่รถทำให้ผู้ที่ถือทะเบียนเล่มจริงนั้นเกิดปัญหา ซึ่งนี้ก็เป็นอีกรายที่ถูกใบสั่งส่งถึงบ้าน แต่กลับรู้ได้ทันทีว่าไม่ใช่รถของตน เพราะด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ไม่ใช่แล้ว ยังเป็นสถานที่อีกด้วย เพราะเจ้าตัวได้เอ่ยปากบอกเลยว่าไม่เคยไปสักครั้ง 

จากเฟชบุ๊ก "อุมาภรณ์ อาษานอก" ได้ออกมาโพสต์ภาพหลักฐานจากใบสั่งที่ตนได้รับ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกปากบอกเลยว่าไม่ใช่รถของตนแน่นอน เพราะไม่เคยขับไปเพรชบุรีสักครั้ง เคยไปแค่ชัยภูมิและอุดรเท่านั้น

 


โดยจากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "เป็นหยังจั่งต้องมาสวมทะเบียนกันแบบนี้หละ แจ้งความไว้แล้วเด้อ บ่เคยไปจักเทื่อดอกเพชรบุรีนะ จักไปทางได้ รู้จักแค่สมุทรปราการ-ชัยภูมิ กับสมุทรปราการ-อุดร ท่อนั้นแหละ"
  

ซึ่งจากใบสั่งที่ได้นั้นเป็นใบสั่งตรวจจับความเร็ว โดยทางกฏหมายได้กำหนดไว้ว่า 90 กม./ชม. แต่รถคันดังกล่าวได้ขับเกินไปถึง 126 กม./ชม. และเป็นรุ่นเดียวกัน สีเดียวกัน แต่เจ้าตัวบอกว่าแต่งกันตรงที่ ด้านหลังไม่มีตุ๊กตาตรงเสาอากาศ ป้ายทะเบียนไม่มีขอบสี ฟิล์มสว่างไม่มืด และไม่มีไฟตัดหมอก 

 


ทั้งนี้จากเฟชบุ๊กดังกล่าวก็ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองชัยภูมิเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ากลัวจริงๆเลยนะค่ะ เราไม่มาสารถรู้ได้เลยว่าใครเอาทะเบียนเราไปทำเรื่องไม่ดีรึเปล่า หากเจอเหตุการณ์แบบนี้ก็อย่างนิ่งนอนใจนะค่ะ ดำเนินการให้ถึงที่สุดเพื่อความปลอดภัยของตัวเราเอง

 

 

ขอบคุณ อุมาภรณ์ อาษานอก

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน