บุ้ง ใบหยก พาลูกชายเยี่ยมชมโรงแรม อนาคตต้องสืบทอดกิจการหมื่นล้าน

บุ้ง ใบหยก พาลูกชายเยี่ยมชมโรงแรม อนาคตต้องสืบทอดกิจการหมื่นล้าน

Publish 2019-06-05 12:01:48


ถือเป็นหญิงเก่งสุดๆ เหมือนกัน ที่ต้องรับหน้าที่หลายบทบาท สำหรับ "บุ้ง สะธี" ทายาทตึกใบหยึก ภรรยาของหนุ่ม เวฟ สาริน โดยเมื่อวันที่ 1 เม.ย.2562 เวฟ สาริน ได้ประกาศข่าวดี หลังภรรยาคลอดลูกชายคนแรก ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูก  
ต่อมาในไอจีของบุ้ง สะธี ได้โพสต์ภาพครอบครัว 3 คน พ่อ แม่ และลูก พร้อมข้อความเขียนว่า "Happy April fool day จ้า " อีกทั้งยังแซวคุณยายของน้องบุญด้วยว่า "หลานยายยยยยย มาเฝ้าหน้าห้องผ่าเลยยย @yoybaiyoke น้องบุญรักยายนะฮับ เลี้ยงบุญด้วยนะฮับ" 

 

ทั้งนี้น้องบุญ ถือเป็นลูกชายคนแรกของ บุ้ง สะธี ทายาทตึกใบหยก และ เวฟ สาริน โดยหลังจากที่แม่บุ้งได้คลอดน้องบุญแล้วนั้น บรรดาญาติๆ ต่างเดินทางมายลโฉมหลานชายกันเป็นแถว ขณะที่คุณตา คุณยาย พ่อแม่ของบุ้ง ได้มาเยี่ยมให้กำลังใจเกาะติดลุ้นหน้าห้องคลอดเลยทีเดียว 

 

อ่านข่าว : ยลโฉม "น้องบุญ" ทายาทหมื่นล้าน ลูกชายคนแรกของ "บุ้ง ใบหยก"ล่าสุดบุ้ง สะธี ทายาทโรงแรมใบหยก ได้โพสต์ภาพ อุ้มน้องบุญ ลูกชายคนแรกมาเยี่ยมชมโรงแรม และถ่ายภาพกับคุณตา โดยบอกว่า นี่คือแฝด 3 และการมาเยี่ยมชมโรงแรม ก็เหมือนกับภาพเสี่ยบุญมาดูงาน โดยเขียนแคปชั่นบรรยายว่า "เสี่ยมาตรวจงาน รร.ใหม่ฮับ ให้เริ่มทำงานตั้งแต่ 2 เดือน จะได้ชิน"

 

 

 

 

 

ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างชื่นชมในความรักของแม่ลูกคู่นี้ และเอ็นดูในความน่ารัก จิ้มลิ้มของน้องบุญ ที่อนาคตข้างหน้าจะเป็นทายาท สืบทอดกิจการหมื่นล้าน

 

 

 

 

มีแต่คนเอ็นดูเสี่ยบุญ น่ารักมากๆ 

 

ขอบคุณ IG : bungbaiyoke

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;