ไก่ บางปะกง เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ หลังก่อเหตุ

ไก่ บางปะกง เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ หลังก่อเหตุ

Publish 2019-06-05 14:06:38


จากกรณีที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี ได้รับรับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีถูกยิงเสียชีวิตภายในโต๊ะสนุกเกอร์ ริมถนนพระยาสัจจา ซอยนารถมนตเสวี 20 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงประสานแพทย์ร.พ.ชลบุรี ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน 
 แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิรัศมีมณีรัตน์ โดยในที่เกิดเหตุพบศพ นายวิชัย อินทร์จันทร์ อายุ 54 ปี เจ้าหน้าที่สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล จ.ชลบุรี มีบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงเข้าราวนมซ้าย หน้าอก ชายโครงซ้าย รวม 4 นัด บนพื้นมีปลอกกระสุนปืน 4 ปลอก หัวกระสุนปืน 1 หัว ตกอยู่ 

 


ล่าสุด นายชัยเดช  รัตนะเจริญลาภ   อายุ 51 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 61/7  หมู่ 5  ต.เสม็ด  อ.เมือง  จ.ชลบุรี   ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารตามสั่งชื่อดังในพื้นที่ อ.เมืองชลบุรี  ได้เดินทางมายัง สภ.เสม็ด พร้อมกับทนายความ เพื่อเข้ามอบตัวกับ พล.ต.ต.นันทชาติ  ศุภมงคล  ผบก.ภ.จว.ชลบุรี  และ  พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง  สว. (สอบสวน) สภ.เสม็ด   เจ้าของคดี  ตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี  ฐานความผิด  ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา  มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

 

 


ต่อมาทางด้านเพจ "สงสัย V.1" ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวพร้อมข้อมูลเพิ่มเติมว่า นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดเมื่อเวลาประมาณ 00.10 น. วันที่ 1 มิ.ย. จะเห็นภาพภายใน fair fair snooker club เลขที่ 126 / 19 ซอยนารถมนตเสวี 20 หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี มีทั้งหมด 6 โต๊ะ เซียนสนุ๊กกว่า 10 คนกำลังเล่นกันอยู่ ได้มีชายเสื้อเทา(ฉายา ไก่ บางปะกง) ซึ่งมีอาการเมาเดินมาคุยกับชายเสื้อดำ(นายวิชัย อินจันทร์) แล้วชายเสื้อดำได้ตบไป 1 ครั้ง ชายเสื้อเทาจึงต่อยจนอีกฝ่ายล้มลง 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเรื่องเกิดที่โต๊ะสนุ๊ก ใช่หรือวิถีลูกผู้ชายทำกันล่าสุด นายชัยเดช  รัตนะเจริญลาภ   อายุ 51 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 61/7  หมู่ 5  ต.เสม็ด  อ.เมือง  จ.ชลบุรี   ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารตามสั่งชื่อดังในพื้นที่ อ.เมืองชลบุรี  ได้เดินทางมายัง สภ.เสม็ด พร้อมกับทนายความ เพื่อเข้ามอบตัวกับ พล.ต.ต.นันทชาติ  ศุภมงคล  ผบก.ภ.จว.ชลบุรี  และ  พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง  สว. (สอบสวน) สภ.เสม็ด   เจ้าของคดี  ตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี  ฐานความผิด  ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา  มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

 


โดย พล.ต.ต.นันทชาติ  กล่าวว่า  ผู้ต้องหาได้เดินทางมามอบตัว  ซึ่งหลังเกิดเหตุทางตำรวจ ได้ทำการติดตามอย่างใกล้ชิด  สำหรับผู้ที่พาผู้ต้องหาหลบหนี ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการติดตามจับกุมดำเนินคดีไปก่อนหน้านี้แล้ว  ส่วนนายชัยเดชนั้น เจ้าหน้าที่พยายามกดดันติดตามทุกช่องทาง ที่คนร้ายหลบหนีไปซ่อนตัว  กระทั่งญาติพี่น้องของผู้ต้องหาได้พามามอบตัวให้ตำรวจทำการสอบสวน  

 

 

ผู้ต้องหาได้ยืนยันว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง  แต่ในชั้นต้นของการสอบสวนผู้ต้องหาให้การปฏิเสธในส่วนของการก่อเหตุ  ซึ่งเป็นสิทธิที่ผู้ต้องหาจะสามารถทำได้  แต่ขอให้ประชาชนและญาติผู้เสียหายไม่ต้องเป็นกังวล  เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำงานอย่างเป็นกลาง  ให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย  ทำงานด้วยความเที่ยงตรง  สังคมสามารถตรวจสอบได้  ไม่มีการเป็นมวยล้มต้มคนดูอย่างแน่นอน

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน