โพสต์สุดท้ายหนุ่มวัย17 ก่อนพบร่างที่กุโบว์บ้านบ่อโชน

โพสต์สุดท้ายหนุ่มวัย17 ก่อนพบร่างที่กุโบว์บ้านบ่อโชน

Publish 2019-06-05 17:27:37


จากกรณี วันที่ 5 มิ.ย. 62 ร.ต.อ.สามารถ รัตนพงศ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.จะนะ จ.สงขลา รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตถูกนำมาฝั่งในพื้นที่กุโบว์ ก่อนถึงชายหาดสะกอมจะนะ หลังรับแจ้งพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน , หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุที่เกิดเหตุบริเวณกุโบว์

 

 ก่อนถึงชายหาดสะกอม พบศพชายอายุประมาณ 16-20 ปี ถูกฝังดินลึกประมาณ 1 เมตร สภาพศพถูกมัดมือ มัดเท้า สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงสีดำ สภาพเริ่มเน่าเปื่อยส่งกลิ่นเหม็นรุนแรง ตรวจสอบเบื้องต้นบริเวณร่างกายพบร่องรอยการถูกทำร้าย เจ้าหน้าที่คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 วัน ต่อมาทราบว่าครอบครัวทางผู้เสียชีวิตได้เข้าแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.จะนะ เมื่อวันที่ 26 พ.ค. ที่ผ่านมา ทราบชื่อ นายปรีชา โส๊ะเด็น อายุ 17 ปี

 

 

หลังจากจนท.กู้ภัยได้ช่วยกันขุดหลุมนำร่างขึ้นมาให้ร้อยเวรทำการชันสูตรเสร็จสิ้นแล้ว ได้มอบหมายให้หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งต่อไปยังโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ เพื่อตรวจทางนิติเวชอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งหาพยานหลักฐานเพื่อนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 ทางทีมข่าวได้เข้าตรวจค้นเฟชบุคของผู้ตาย ได้พบว่ามีการเปลี่ยนรูปภาพในวันที่24 พ.ค.62 ก่อนที่จะหายตัวและพบกลายเป็นศพอย่างในข่าวที่ได้รายงาน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปมิณตรา สิงหวรรณะ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์