วัยรุ่นสาวตั้งครรภ์ ช้ำรัก กระโดดสะพานพระราม 8 เสียชีวิต

วัยรุ่นสาวตั้งครรภ์ ช้ำรัก กระโดดสะพานพระราม 8 เสียชีวิต

Publish 2019-06-05 17:29:20


จากกรณีที่พบผู้เสียชีวิตลอยน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ท่าเรือวัดเทพนารี ซ.จรัญสนิทวงศ์ 68 หลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างขึ้นมาพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นหญิงวัยรุ่น สวมเสื้อยูนิฟอร์มของร้านอาหารฟาสต์ฟูดชื่อดัง กางเกงขายาวสีดำ 

 


โดย พ.ต.ท.ทนงค์ โศภิษฐิกุล สารวัตรสอบสวนสน.บางพลัด ได้ออกมาเปิดเผยว่า "จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตคือ นส.สุดารัตน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 20-22 ปี ได้กระโดดลงจากสะพานพระราม 8 เมื่อค่ำวันที่ 3 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยหลังกระโดดลงไปมีรปภ.ของธนาคารแห่งประเทศไทยกระโดดตามลงไปช่วยเหลือ แต่ก็ไม่สามารถช่วยเหลือได้  นส.สุดารัตน์ฯ ได้จมน้ำสูญหายไป นักประดาน้ำได้พยายามค้นหาแต่ก็ไม่พบ จึงต้องยกเลิกการค้นหาไปเพราะกระแสน้ำเชี่ยวมาก จนกระทั่งวันนี้มาพบร่างลอยขึ้นมาเหนือน้ำ จึงนำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลต่อไป"ทั้งนี้ จากการสอบถามเพื่อนของผู้เสียชีวิตทราบว่า นส.สุดารัตน์นั้น มีปัญหาส่วนตัวเรื่องความรักและกำลังตั้งครรภ์ประมาณ 3 เดือน  2-3 วัน ก่อนหน้านี้ ได้โพสต์เฟซบุ๊กตัดพ้อต่อชะตาชีวิต จนกระทั่งวันที่ 3 มิ.ย. ได้เช็คอินและถ่ายภาพวิวบนสะพาน และเพื่อนๆได้เข้าไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจและพยายามติดต่อแต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้  จนกระทั่งพบว่ากระโดดสะพานเสียชีวิตในที่สุด

 

 นอกจากนี้ ถ้าหากย้อนกลับไปดูเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิตนั้น ได้โพสต์ข้อความตัดพ้อและยังบอกอีกว่า สะพานนี้วิวสวยดีนะ ก่อนที่จะกระโดดลงไปอย่างที่เป็นข่าวออกมา 

 

 

ขอบคุณ จส.100

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน