พ่อ แม่ นั่งทานข้าว ได้ยินเสียงดังจากห้องลูกชาย เปิดประตูเห็นร่างจมโลหิต

Publish 2019-06-06 08:32:09


เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 6 มิ.ย. ร.ต.ท.ยศธวรรธน์ น้อยประสาน รอง (สว.) สอบสวน สน.บึงกุ่ม รับแจ้งเหตุยิงตัวตายในบ้านเลขที่ 48/232 ซอยเสรีไทย 41 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม.จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งพ่อ แม่ นั่งทานข้าว ได้ยิงเสียงดังจากห้องลูกชาย เปิดประตูเห็นร่างจมกองเลือด

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ปลูกในรั้วรอบขอบชิด บนเนื้อที่ประมาณ 50 ตารางวา จากการตรวจสอบภายในห้องนอนบริเวณกลางตัวบ้านซีกซ้าย พบศพ นายทศพร ณ นคร หรือ “โอ๊ต” อายุ 24 ปี ปัจจุบันเป็นนักศึกษา สาขาวิชาวิศวกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน สภาพศพศีรษะหนุนหมอนนอนหงายเสียชีวิตอยู่หน้าชั้นวางโทรทัศน์ สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา นุ่งกางเกงขาสั้นสีขาว มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด .38 เข้าที่ขมับขวาทะลุออกขมับซ้าย 1 นัด โดยอาวุธปืนขนาด .38 ที่ผู้ตายใช้ก่อเหตุตกอยู่ใกล้มือข้างขวาในสภาพเหลือกระสุนในลูกโม่ 5 นัด และปลอกกระสุนที่ยิงไปแล้ว 1 นัด เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

 

  

ด้าน ร.ต.ท.ยศธวรรธน์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุภายในบ้านดังกล่าวมีผู้พักอาศัยอยู่ 3 คน คือ พ่อผู้ตาย ซึ่งมีอาชีพเป็นผู้รับเหมา แม่ผู้ตาย และตัว นายทศพร ผู้ตาย ซึ่งปกติแล้ว นายทศพร ก็ไม่ได้พักอยู่ที่บ้านเป็นประจำ เพราะมีหอพักอยู่ใกล้มหาวิทยาลัย ยามว่างจะกลับมาหาพ่อกับแม่เป็นครั้งคราว โดยวันนี้ขณะที่พ่อและแม่ของ นายทศพร กำลังนั่งทานข้าวกันอยู่บริเวณห้องโถง ก็ได้ยินเสียงคล้ายอาวุธปืนดังขึ้น 1 นัด ดังมาจากห้องลูกชาย จึงเปิดเข้าไปดูพบว่า เจ้าตัวแอบเอาอาวุธปืนของพ่อที่เก็บอยู่ในตู้เสื้อผ้าออกมายิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว โดยสาเหตุเบื้องต้นคนในครอบครัวเชื่อว่าผู้ตายคงเกิดความเครียดเรื่องผลการเรียน เพราะปกติจะเรียนแค่ 4 ปีจบ แต่คงสภาพนักศึกษามานานถึง 6 ปีแล้ว ซึ่งหลังจากนี้จะมอบร่างให้นิติเวชผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เศร้าสุดบรรยาย!!นาทีรับ"น้องอุ้ม"กลับบ้าน อีกไม่กี่วันครอบครัวจะฉลองบัณฑิตใหม่ ตอนนี้เหลือแต่ร่างไร้วิญญาณ..ซึ้งหนักแม่ฝากถึงคนเลวยิงตัวตาย?

#เปิดใจแม่ "เค เขาน้อย" ไม่อยากเชื่อ..ลูกยิงตัวตาย!! พร้อมเผยคำสั่งเสียสุดท้ายทั้งน้ำตา..ลูกอยากกลับไปอยู่ที่วัดบ้านเกิด (คลิป)

สามีโหด ก่อเหตุใช้มีดปาดคอเมียเสียชีวิตในห้องพัก กลัวความผิดอุ้มลูกสาววัย 6 ขวบ วิ่งให้รถชนหวังฆ่าตัวตายตาม(คลิป)

นาทีสุดท้าย!! มีผู้พบเห็นหญิงสาวสวมเสื้อขาวเดินลงบ่อน้ำหายปริศนา!! ติด ม.ราชภัฎสุราษฎร์ธานี คาดฆ่าตัวตาย (มีคลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;