หนุ่มเมืองย่าโม น้ำใจงาม จอดรถลงไปช่วยคนอื่น

หนุ่มเมืองย่าโม น้ำใจงาม จอดรถลงไปช่วยคนอื่น

Publish 2019-06-06 11:46:34


เกิดเรื่องราวอันน่าเศร้าขึ้นอีกครั้ง เมื่อโลกออนไลน์ต่างแชร์เหตุการณ์อุบัติเหตุเหตุการณ์หนึ่งขึ้น ซึ่งนับว่าเป็นการสูญเสียพลเมืองดีของสังคมไปอีกหนึ่งคนด้วยอุบัติเหตุบนท้องถนน โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Nicha Nirasawong ได้โพสต์เล่าเรื่องราวอันน่าเศร้าว่า "#สูญเสียคนดีของสังคม จ.ชลบุรี  #ผมขอโทษครับผมไม่ได้ตั้งใจ  #นี่คือภาพที่ชายหนุ่มก้มกราบขอโทษผู้เสียชีวิตที่เกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตทราบชื่อนายรวิภพ อุขุนทด ชื่อเล่น ใหญ่ อยู่บ้านเลขที่ 46 หมู่ 2 ต.โนนเต็ง อ.คง จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นอาสาสมัครกู้ภัยมังกรชลบุรีจุดที่72 

 

 

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ได้เล่าว่านายรวิภพขับรถตู้รับส่งพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งมาพบเจออุบัติเหตุนายรวิภพจึงทำการจอดรถตู้ริมทางเพื่อจะข้ามถนนไปช่วยผู้ประสบเหตุแต่บังเอิญไปเห็นอุปกรณ์หูฟังแบบไร้สายของผู้ประสบเหตุตกอยู่ แล้วกำลังเก็บเอาไปคืนผู้ประสบเหตุและกำลังจะก้มเก็บอุปกรณ์หูฟังแบบไร้สาย บลูทูธ 

 แล้วจู่ๆมีชายหนุ่มที่ขับขี่รถ จยย.มาด้วยความเร็วเฉี่ยวชนนายรวิภพอย่างจังที่ศรีษะมีบาดแผลฉกรรจ์ทำให้เสียชีวิตคาที่ ภายในนิคมอุตสาหกรรม อมตะซิตี้ ชลบุรี ช่วงบริเวณแยกต้าถุง...#ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ"

 


หลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกเผยแผ่ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ดดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์แสดงความเสียใจกับครอบครัวของผู้เสียชีวิต

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Nicha Nirasawong ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน