หนุ่มเผยคลิปนาทีพายุถล่มเมืองทอง ลั่นเกิดมาเพิ่งเคยได้ที่นั่ง VIP ชมพายุ(คลิป)

Publish 2019-06-06 12:25:49


เมื่อหลายวันที่ผ่านได้มีฝนตกอย่างแรงทั้งลมทั้งฝน ซึ่งมีผู้ใช้เฟชบุ๊กหลายๆคนได้บันทึกเหตุการณ์เอาไว้อย่างมากมาย ซึ่งก็มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง ได้บันทึกภาพของพายุที่พัดถล่มเมืองทองแบบชัดๆ ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ร้านกาแฟได้รับความเสียหายครั้งนี้  

เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 62 ที่ผ่านมาได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "GW PorPed Mandarin" ออกมาโพสต์คลิปภาพเหตุการณ์ ขณะที่พายุฝนนั้นกำลังถล่มเมืองทองธานีแบบหนักหน่วงสุด ทั้งลมทั้งฝนที่พัดอย่างรุนแรง ทำให้กระจกของร้านกาแฟที่ตนได้นั่งอยู่นั้นแตกจะจาย
 

.จากเฟชบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "เกิดมาเพิ่งเคยได้ที่นั่ง VIP ขอบสนามในการชมพายุ 55555 

 

.


#เมืองทองธานี #เดินห่างจากประตูมาได้แค่2นาที #ในความพายุยังมีความโชคดีที่ไม่โดนอะไร #พี่ยามยังสบายดีนะครับแต่จะเปียกๆหน่อยๆ #พนักงานอเมซอลมีไหวพริบการรับมือสถานการณ์ดีมากครับขอชมๆ นานๆเจอกันทีนึงพายุยังลงอะ Anna Figaro 5555555"

 

.

 


ซึ่งในคลิปนั้นเจ้าของเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้นั่งอยู่ในร้านกาแฟแห่งหนึ่งโดยได้เห็นพายุที่กำลังเคลื่อนผ่านหน้าร้าน ที่มีทั้งลมและฝนที่รุนแรงมากๆ จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ร้านกาแฟได้รับความเสียหาย ประตูกระจกแตกไป 1 บาน จากแรงปะทะของลม 

 

.


ทั้งนี้จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไปสู่โลกโซเชียล ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจและเข้ามาชมกว่า 3.1 หมื่นครั้ง ถือว่าเป็นภัยธรรมชาติที่น่ากลัวมากๆเลยนะค่ะ อย่างไรก็ตามหากเจอพายุที่ลมแรงขนาดนี้ ก็อยู่ให้ห่างจากกระจกเอาไว้นะค่ะ เพราะอันตรายมากๆ 

 

 

อ่านข่าวอาจจะเกี่ยวข้อง :

เปิดคลิปวินาทีพายุถล่มเมืองทอง ทำกระจกร้านกาเเฟดังเเตกละเอียด (คลิป)

พายุงวงช้างแฝด 2 งวง พัดกลางทะเลก่อนขึ้นฝั่งถล่ม บ้านเรือนเสียหาย

หนุ่มเผยคลิปนาทีพายุถล่มเมืองทอง ลั่นเกิดมาเพิ่งเคยได้ที่นั่ง VIP ชมพายุ(คลิป)

พายุงวงช้างฝาเเฝด2ลูก ก่อตัวพร้อมกัน ที่หาดนพรัตน์ธารา (คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน