พ่อแม่พาลูกมาเที่ยวก่อนเข้าพิธีอุปสมบท ถูกรถชน

พ่อแม่พาลูกมาเที่ยวก่อนเข้าพิธีอุปสมบท ถูกรถชน

Publish 2019-06-07 08:29:04


เมื่อเวลาประมาณ 1.30 น. วันที่ 7 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนสิริโสธร อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา ใกล้เคียงปั้มน้ำมัน ปตท. หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบ พร้อมหน่วยรถพยาบาล และเจ้าหน้าที่มูลนิธิหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ร่วมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 พบรถกระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า ไฮลัก สีบรอนทอง หมายเลขทะเบียน 4857 ฉะเชิงเทรา อยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับ ห่างไป ประมาณ 50 เมตร พบศพ นายทัตธน ทรัพย์ม่วง อายุ 23 ปี และบริเวณใกล้กันพบศพนาง การะเกด ทรัพย์ม่วง อายุ 49 ปี และผู้บาดเจ็บสาหัส อีก 1 ราย คือ นายสุนทร ทรัพย์ม่วง โดยก่อนเกิดเหตุ ทั้ง 3 คน พ่อแม่ลูก ได้มาเที่ยวในตัวเมืองฉะเชิงเทราเพราะพาลูกชายมาเที่ยวพร้อมครอบครัวก็จะบวชทดแทนคุณมารดาในเดือน กรกฏาคม

 

 

 โดยจอดรถไว้ที่ปั้มนั้ามัน เมื่อเลิกแล้วจึงเดินข้ามถนน ไปยังปั้มน้ำมันเพื่อไปเอารถกลับบ้าน ได้มีรถกะบะขับมาด้วยความเร็วสูง พุ่งชนอย่างจังเป็นเหตุให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันทีทั้งแม่และลูก ส่วนพ่ออาการสาหัส เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.พุทธโสธร เบื้องต้น ร้อยเวร ฯ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

 

 

 

ขอบคุณเพจที่นี่แปดริ้ว

 

อ่านข่าวที่อาจจะเกี่ยวข้อง :

เอาผิดคนขับรถชน น้องขิง นศ.สาววัย18

นาทีรถเบนซ์ขับรถชน ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยหลังชมคลิป แก้วติดเบรกจริงหรือ(คลิป)

สาว20 ที่ถูกรถชนดับ แล้วประกาศตามหาพ่อ ล่าสุดพ่อมาหาลูกพร้อมน้ำตา

เกิดอุบัติเหตุรถชน 4 คันรวด เหตุจากแก้วน้ำติดใต้เบรกรถเบนซ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน