ปั้นจั่นต้องรู้ไม่ได้ยืนลำพัง ชัย ราชวัตร นำทัพคนดังให้กำลังใจ

ปั้นจั่นต้องรู้ไม่ได้ยืนลำพัง ชัย ราชวัตร นำทัพคนดังให้กำลังใจ

Publish 2019-06-07 09:49:07


จากกรณี "ปั้นจั่น ปรมะ" นักแสดงชื่อดัง ที่โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กแสดงความเห็นทางการเมืองว่า "คสช อยู่มา 4-5 ปี บอกสืบทอดอำนาจ ได้อยู่ต่ออีก 3 ปี ก็ยังบอกสืบทอดอำนาจ แล้วไอ้ที่สืบๆกันมาจนลูกจบนอก ขับรถซุปเปอร์คาร์นี่มันยังไง ตรูไม่เห็นจะมีนักการเมืองใช้ชีวิตธรรมดาสักคน ต้นทุนบางคนที่ได้มาพ่อแม่ก็เอามาจากภาษีประชาชนทั้งนั้น ฉะนั้นอย่าบ่นมาก ทำมาหากินไป มีเยอะ ๆ ก็เอาไปช่วยคนอื่นละกัน ทำบุญเยอะ ๆ ไม่ใช่***แต่เหล้าปาร์ตี้มันทุกคืน"

  

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์และมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโซเชียล ล่าสุดบนเฟซบุ๊กของ Chai Rachawat หรือ นายสมชัย กตัญญุตานันท์ นักวาดการ์ตูนชื่อดัง ได้โพสต์ภาพของปั้นจั่นพร้อมข้อความสั้น ๆ ให้กำลังใจว่า #savepunjan รวมไปถึง นางทยา ทีปสุวรรณ ก็โพสต์เฟซบุ๊กว่า ดาราออกมาแสดงความเห็นทางการเมือง ถ้าไม่ใช่พวกเค้า...โดนกระหน่ำในเพจทันที! #savepunjan 

 

  

ขณะที่ โจ นูโว หรือ นายจิรายุส วรรธนะสิน โพสต์ข้อความสั้น ๆ ว่า "เข้าใจทุกอย่าง" พร้อมติดแฮชแท็ก #savepunjan  

 


ด้าน เฟซบุ๊ก เดียร์ วทันยา วงษ์โอภาสี ซึ่งเป็นของ วทันยา วงษ์โอภาสี หรือ มาดามเดียร์ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อของพรรคพลังประชารัฐ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงกรณีของปั้นจั่นด้วย โดยระบุข้อความสั้น ๆ ว่า “ประชาธิปไตยที่แท้จริง คือ การเคารพในเสรีภาพความเห็นต่าง” #savepunjan

 

อ่านข่าวที่อาจจะเกี่ยวข้อง :

พล.ต.อ.ดร.วิระชัย สั่งลงดาบ 13 ดารา เซ่นพิษอาหารเสริมเมจิกสกิน(คลิป)

ดาราสาวเล่นลิเก มอบเงิน 1ล้าน6แสน ให้วัดพระบาทน้ำพุติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน