บิณฑ์ รุดเข้าช่วยเหลือ พรทิพย์ สาวใหญ่ป่วยหนัก ไร้คนเหลียวแล ทั้งที่ช่วยคนอื่นมาทั้งชีวิต

บิณฑ์ รุดเข้าช่วยเหลือ พรทิพย์ สาวใหญ่ป่วยหนัก ไร้คนเหลียวแล ทั้งที่ช่วยคนอื่นมาทั้งชีวิต

Publish 2019-06-07 10:42:31


ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวแชร์ส่งต่อกันมากมาย จากเพจเฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ กับเรื่องราวสะเทือนใจของคนที่ชอบช่วยคนแต่ตอนนี้กับมาป่วยเองไร้คนช่วยเหลือโดยเพจเฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้นำมาเผยแพร่ไว้พร้อมระบุข้อความว่า...
 

"เคยช่วยสังคมมากมาย แต่ทุกวันนี้ต้องอยู่แบบนี้" สวัสดีครับเพื่อนๆ..เมื่อวานนี้ผมได้เข้าไปช่วนเหลือ นาง พรทิพย์ เจริญทรัพย์ อายุ57 ปี นอนป่วยอยู่ในห้อง เป็นหลายโรคครับ น้ำหนักตัว100กิโล อยู่กับหลานผู้ชาย อายุ 10 ปี เมื่อปีที่แล้วโดนตีเข้าที่ใบหน้าจมูกหักขอบตาแตกแก้มหัก รักษาตัวอยู่หลายเดือน ตอนนี้อยากทำงาน อยากหาย เคยทำงานที่บริษัท แต่ต้องถูกออก เมื่อก่อนชอบช่วยคน ช่วยน้ำท่วม ช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก แจกเสื้อผ้าคนที่ไม่มีใส่ จนทุกวันนี้เสื้อผ้าเต็มห้อง จนต้องเอามาทำเป็นที่นอนนอน เอาเป็นว่าตั้งแต่ทางเข้าห้องจนถึงที่นอนเสื้อผ้ากองเป็นภูเขาเลยครับ รายได้ทุกวันนี้ได้มาจากค่าประกันสังคมเดือนล่ะ 3,000 บาท เธออยากไปรักษาให้หายจากการป่วย หลักๆก็คือ หอบหืด โรคเบาหวาน
  

ผมให้เจ้าหน้าที่คิดต่อทางโรงพยาบาลให้อยู่ครับ ว่ากรณีเคสแบบนี้เราจะมีวิธีรักษาอย่างไร เบื้องต้น ผมได้ให้ความช่วยเหลือเธอไป 20,000 บาท จะได้เป็นค่าน้ำค่าไฟ ค่าขนมให้หลานไปโรงเรียน ถ้าเพื่อนๆอยากจะช่วยเหลือก็โอนเข้า บัญชี เธอได้เลยครับ  น.ส พรทิพย์ เจริญทรัพย์  ธนาคารกรุงไทยสาขาสามยอด 002 0 11574 1 กราบขอบคุณครับ..สำหรับความจริงใจที่มอบให้กันตลอดมาและตลอดไปครับ

 

 

 

 

ขอบคุณเพจ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

 

อ่านข่าวที่อาจจะเกี่ยวข้อง :

พระคุ้มครองคนดี บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พบหน้าสาวใหญ่ อดีตเธอช่วยคนมาเยอะ

อายุเป็นเพียงตัวเลข 9 ชาติร่วมลูกหนังอาวุโสโลก บิณฑ์ สวมบทกัปตันทีมนำทัพแข้งชราไทย

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โร่ช่วยคุณยายวัย76ปี ป่วยสารพัดโรครุมเร้า ซ้ำตาซ้ายบอดสนิท

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ แจ้งล่าสุดเจอคุณยายวัย 84 ปี แล้ว
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์