แอมมี่ โพสต์คลิปถึง ลัลลาเบล ลูกสาว หลังเลิกราแฟน

Publish 2019-06-07 11:20:44


หลังจากที่ออกมาเปิดตัวว่าคบหาดูใจกันอยู่เมื่อกลางปีที่แล้ว อีกทั้งยังมีภาพคล้ายถ่ายพรีเวดดิ้งออกมาให้ได้เห็นอีกด้วย สำหรับนักร้องหนุ่ม แอมมี่ The Bottom Blues กับบล็อกเกอร์สาวสุดแซ่บ ไทร-ปนัสยา เศวตาภรณ์ และต่อมาฝ่ายชายก็ยังขึ้นข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวประกาศข่าวดีว่าขอสละโสดอีกครั้งในวันที่ 10 ส.ค. 2561และดูเหมือนว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้สวยเลยทีเดียว เพราะมักจะเห็น แอมมี่ ลงภาพ ไทร ไปเล่นกับลูกสาวอย่าง น้องลัลลาเบล อยู่บ่อยๆ จนกระทั่ง ไทร ปนัสยา ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า “สงสารเหยื่อคนต่อไป” พร้อมแคปชั่น “สงสาร #เห็นกันแล้ว #ไม่ต้องถามเยอะนะ #เตือนๆ กันไป” รวมไปถึง วี วิโอเลต วอเทียร์ อดีตคนเคยรักของแอมมี่ ได้เข้ามากดไลค์ข้อความดังกล่าวด้วยเช่นกัน 

 

 

 

 

 

 

ทำให้กระแสโซเชียลต่างคอมเม้นต์ถึงฝ่ายชาย ในทำนองว่า เลิกกับแฟนกี่คนก็โดนสาปส่งตลอด แบบนี้จะยังเป็นผู้ชายที่ดีอยู่มั้ย แต่ที่สงสารสุดคงเป็นลูกสาวของเจ้าตัว ที่เกิดกับไอด้า เพราะว่าต้องรับรู้เรื่องแย่ๆของพ่อตลอด 

 

 ล่าสุดนักร้องหนุ่ม แอมมี่ The Bottom Blues ได้ออกมาโพสต์คลิปบนเฟซบุ๊ก The Bottom Blues บอกว่า “ถึง คุณ ลัลลาเบล ลูกรัก #1” โดยบอกกับลูกสาวว่า ป๊ามี่ ตั้งใจจะเขียนจดหมายให้หนู แต่หนูก็รู้ว่าป๊ามี่สายตาแย่มาก จะพิมพ์หรือจะเขียนอะไรคงลำบาก

 

การทำเป็นวิดีโอคงง่ายสำหรับป๊ามี่ สิ่งที่ตั้งใจอยากบอกหนูในวันนี้ หนูอาจยังไม่โตพอที่จะเข้าใจมัน ป๊ามี่รักหนูมาก ถึงแม้เราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันด้วยเหตุผลบางอย่าง แต่ป๊ามี่ก็อยากให้หนูได้รู้จักและได้ซึมซับในหลายๆ แง่มุมที่ป๊ามี่เป็น

 

 

 

 

“เชื่อว่า อีกไม่นานหนูคงได้รับข่าวสารจากโลกมายา ที่ป๊ามี่ก็มีชื่อเสียงที่ค่อนข้างแย่ ป๊ามี่ก็กลัว ไม่อยากให้หนูอาย ที่เป็นลูกป๊ามี่ ยังไง ป๊ามี่ ก็ขอโทษหนูไว้ก่อนเลย”

 

 

เป้าหมายในชีวิต ป๊ามี่ ตอนนี้ อายุ 30 แล้ว หนู 6 ขวบ ป๊ามี่อยากเป็นฮีโร่ของหนู ป๊ามี่พยายามทำเพลงที่ดี ฝึกซ้อมอย่างหนัก ป๊ามี่เลี้ยงชีพตัวเอง และค่าเทอมหนูด้วย บทเพลงที่ป๊ามี่เขียน โชว์ด้วยป๊าเอง อยากให้หนูภูมิใจในตัวป๊ามี่

 

“ขอโทษที่วันหนึ่ง หนูต้องอาย ในตัวป๊ามี่” โดยนักร้องหนุ่มร่ำไห้ พร้อมปาดน้ำตา หยิบกีต้าร์มาเล่นเพลงที่ลูกสาวชอบด้วย ก่อนบอกอีกว่า

 

“ป๊ามี่ผ่านการวิจารณ์อย่างรุนแรงในโลกโซเชียลมาได้ยังไง อยากบอกหนูในวันที่ต้องเจออะไรแบบนี้ มันเกิดขึ้นได้กับทุกคน ลัลลาเบล มีคนที่รักหนูแน่ๆ 2 คน คือ ป๊ามี่ กับ หม่าม๊า ไหนจะคุณปู่คุณย่า อากง อาโก อีกหลายคน รักลูก”

 

โดยมีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ทั้งให้กำลังใจ เห็นใจว่า “สงสารนาง นางก็แค่ผู้ชายเจ้าชู้คนนึงบนโลกอันแสนกว้างใหญ่ใบนี้เอง((ไม่ได้ไปฆ่าข่มขืนใคร)) มันไม่ได้ร้ายแรงขนาดนั้นอะ สังคมแมร่งโหดร้าย กลัวนางเป็นโรคซึมเศร้าอะ จะร้องตาม”

 

บางคนก็บอกว่า “ผู้หญิงที่ถูกกระทำ มีใครเข้าใจมั้ย มีใครเห็นใจรึป่าว นี่ไม่ได้เข้าข้างใครนะคะ แต่ลองว่าถ้าเป็นตัวเองที่ถูกกระทำ จะรู้สึกแย่แค่ไหน ก็คิดเอาดู … จริงๆแล้ว การมีลูกสาว น่าจะยิ่งเห็นใจในตัวผู้หญิงมากขึ้นด้วยซ้ำ เพราะถ้ามีผู้ชายใจร้าย ไปหลอกลูกคุณ แล้วก็ทิ้ง คุณจะรู้สึกยังไง”

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : The Bottom Blues ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน