คุณพ่อน้องโทบี้โพสต์ซาบซึ้ง ขอบคุณฮีโร่ทุกๆคนจากใจ

คุณพ่อน้องโทบี้โพสต์ซาบซึ้ง ขอบคุณฮีโร่ทุกๆคนจากใจ

Publish 2019-06-07 11:48:21


จากกรณีเพจเจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน ได้นำเรื่องราวที่สุดซึ้ง สายใยคุณพ่อความรักที่มีต่อลูกน้อยที่ต้องต่อสู้กับโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว เมื่อระหว่างรักษาตัวลูกชายค้นพบว่าชอบหุ่นกันดั้ม คุณพ่อที่คิดว่าตนเองก็ต่อหุ่นได้ช้าไม่ทันใจจึงตัดสินใจขอรับซื้อหรือรับบริจาคหุ่นเพื่อลูกชายของเขาหลังจากนั้นบรรดาชาวเน็ตที่ทราบเรื่องต่างพากันส่งหุ่นไปให้กับน้องโทบี้เป็นจำนวนมาก และล่าสุดทางเพจได้โพสต์รูปภาพที่คุณพ่อของน้องส่งมาให้ เป็นรอยยิ้มของน้องหลังจากได้รับหุ่นที่พี่ๆใจดีส่งให้ น้องยิ้มแย้มมีความสุขและดูเพลิดเพลินกับการต่อและศึกษาชิ้นส่วนของหุ่นที่ได้รับมา

 

 

 

ข้อความของคุณพ่อน้องโทบี้ที่ส่งให้กับแอดมินเพจเจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน "สวัสดีครับแอด ผมคุณพ่อน้องโทบี้ที่ชอบกันดั้มนะครับขอบคุณมาก ๆ เลยครับ ที่แบ่งปันเรื่องราวของน้องครับ ตอนนี้พี่ ๆ ทยอยส่งกันดั้มมาให้น้อง บางคนส่งตัวที่รักที่สุดมาให้ด้วยครับ น้องโทบี้ ตื่นเต้นมาก ๆ ครับ ตอนนี้น้องเฝ้ารอไปรษณีย์มาบ้าน

ผมขอฝากเจ้าหญิงฯ เป็นกระบอกเสียงอีกทาง ขอขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ ที่ส่งกันดั้มมาให้น้องนะครับ มันทำให้หัวใจน้อยๆของน้องพองโต ด้วยหัวใจของผู้ใหญ่ใจดีที้มีความรักในหุ่นกันดั้มนะครับ"

 

 

 

และทางแอดมินเพจได้ฝากข้อความถึงชาวเน็ตใจดีทุกๆคนที่มอบหุ่นให้กับน้อง 

 

 

 

ขอขอบคุณ หลายท่านที่ติดต่อมา และทำความสะอาดก่อนส่งไปให้ และยังใส่โนท ว่าทำความสะอาดด้วยอะไร แค่ไหนไปด้วย ช่วยได้มากเลย บางท่านไปเอาคู่มือประกอบส่งไปด้วย น้องสนใจมากนั่งศึกษาคู่มือกับตัวจริงไปด้วย

และแน่นอนที่คุณเห็นน้องยิ้ม นั่นยังไม่กว้างที่สุด 
เพราะกองกำลังอีกมากมายกำลังบุกไปยังบ้านน้องโทบี้

ขอบคุณแฟนๆอีกเรื่องคือ สายกันดั้มมีการถกกันว่า ควรส่งสายแดง ชินันจู ซาซาบี ไนติงเกล ซาคุ ให้ตรงกับความต้องการน้องด้วย อันนี้พวกคุณมันสุดยอด

นี่แหละความโรแมนติคของผู้ชาย

 และล่าสุดบนเฟซบุ๊กคุณพ่อของน้องโทบี้ Nattapol Komolthon ได้โพสต์ขอบคุณฮีโร่ทุกๆคนที่ส่งหุ่นของตัวเองมาให้กับน้อง ทุกๆคนเป็นกำลังใจสำคัญให้น้องต่อสู้ต่อไป และน้ำใจที่ทุกคนส่งมาให้ทำให้น้องตื่นเต้นเพราะไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน

 

 

 

 

กองทัพกันดั้มจากพี่ๆที่ทำให้หัวใจน้อยๆของน้องโทบี้พองโต มาถึงชุดแรก และกำลังทยอยมาอีกในวันพรุ่งนี้ ทำเอาน้องตื่นเต้นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ตัวผมและครอบครัวไม่คิดว่าจะมีพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ที่เป็นแฟนกันดั้ม จะร่วมส่งหุ่นสุดรักสุดหวงมาให้น้องมากมายขนาดนี้ครับ บางท่านนำมาให้จากต่างจังหวัด บางท่านส่งมาจากต่างประเทศเลย หลายๆท่านแวะมาให้กำลังน้องและนำหุ่นมามอบให้กับมือครับ

กันดั้มที่พวกพี่ๆให้น้องเป็นเสมือนดวงใจดวงโต ที่ทุกท่านมอบให้น้อง เพื่อเป็นกำลังใจ ให้ผู้พิทักษ์เหล่านี้ ช่วยเป็นกำลังใจให้น้องต่อสู้กับโรคร้าย ทราบมาว่าหุ่นบางตัว เป็นตัวแรกที่เริ่มสะสม บางตัวใช้เวลาต่อและทำสีนาน 3เดือน บางตัวเป็นไฮเกรด บางตัวหายากมากในเมืองไทย บางตัวน่ารักประกอบง่าย ทุกตัวเป็นของรักของหวงที่พี่ๆรักมาก แต่ได้มอบให้น้อง อยากบอกว่าน้องรับรู้ความรู้สึกตรงนี้ได้ครับ มันเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่มากๆครับ อยากให้พี่ๆได้เห็นเวลาน้องเห็นหุ่นยนต์ที่ออกมาจากกล่อง อยากให้เห็นตอนตื่นนอนแล้วรีบลงมาดูว่านึกว่าตัวเองฝันไป แต่มันคือความจริงตรงหน้าน้อง แววตาเป็นประกายเหมือนพวกเราเห็นของเล่นในฝันในวัยเด็ก จนเก็บเอาไปคิด ขอบคุณที่ทำให้น้องลืมความเจ็บป่วย ขอบคุณที่ทำให้น้องมีแรงและกำลังในการก้าวต่อไปครับ

 

 

ขอบคุณฮีโร่ของน้องครับ คือพี่ๆทุกคน ขอบคุณจากใจพวกเรานะครับ

หลายๆท่านร่วมสั่งซื้อริสแบนด์และร่วมบริจาคให้น้อง เดี๋ยวผมจะทยอยตอบ inbox และจัดส่งให้นะครับ หากท่านใดได้รับแล้วถ้าใส่แล้วถ่ายรูปส่งมาเป็นกำลังใจให้น้อง ผมจะนำรูปให้น้องดูทุกๆคนเพื่อเป็นกำลังใจให้น้องนะครับ ขอบคุณทุกๆท่านที่รักและเอ็นดูน้องโทบี้เหมือนลูกเหมือนหลานนะครับ

ผมจะตามตอบใน inbox นะครับ เนื่องจากผมต้องดูแลน้องโทบี้และลูกสาวด้วยวันนี้จึงไม่มีโอกาสตอบครบทุกท่าน เดี๋ยวผมจะทยอยตอบนะครับ ต้องขออภัยด้วยครับ หุ่นทุกตัว ทุกกล่อง ผมจะถ่ายรูปว่าน้องได้รับมอบกำลังใจที่พี่ๆส่งมาให้น้องนะครับหลังจากวันพรุ่งนี้จะทยอยลงครับ

 

 

 

หุ่นที่น้องโทบี้ได้รับจากพี่ๆใจดี

 

 

 

ขอบคุณ เจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน และ Nattapol Komolthon

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน